Bộ ngực không quyến rũ được chàng
Các Website khác - 15/10/2008

Tạp chí Glamour đã mời 9 chàng trai tham gia trả lời câu hỏi: “Điều gì làm họ khó rời mắt khỏi một cô gái?” và nhận được câu trả lời hết sức bất ngờ. Không phải bộ ngực căng đầy, cũng chẳng phải vòng 3 nở nang mà là những phần khác trên cơ thể nàng khiến chàng đam mê.

“Tôi luôn bị hút hôn bởi chiếc gáy của phụ nữ. Tôi thích ngắm nhìn phần gáy trắng trẻo khi nàng cột tóc lên cao. Một vài phụ kiện như vòng đeo cổ cũng làm cho chiếc gáy nhỏ bé thêm độ gợi cảm. Ngoài ra sẽ sexy hơn nếu có một vài sợi tóc lơ thơ buông ra ngoài, trông như có vẻ cẩu thả”, Nate, 31 tuổi, Milwaukee.

“Tôi khó cưỡng lại được cặp mắt nâu. Không gì có thể quyến rũ tôi hơn là cái nhìn sâu thẳm và một nụ cười mỉm”, Ben, 24 tuổi, St. Louis.

“Đôi bàn tay mềm mại. Những ngón tay là khởi nguồn của sự kích thích thân thể mà một cô gái dành tặng và nó gợi lên mọi thứ khác”, Joseph, 30 tuổi, Philadelphia.

 “Một mái tóc mượt mà hấp dẫn tôi gấp 10 lần. Cô ấy có thể ăn mặc bụi bặm nhưng cũng chẳng làm giảm niềm vui thích của tôi tới cô ấy. Mái tóc dài, dày,lượn sóng trông cũng hấp dẫn đấy chứ”, Scott, 33 tuổi, Chicago.

"Tôi yêu những chiếc xương quai xanh. Hình dáng chỗ trũng giữa xương quai xanh với bờ vai của cô ấy thật tuyệt vời. Nó thật tinh tế." Nick, 26 tuổi, New York.

"Tôi mải mê ngắm nhìn đường cong ở bắp chân phụ nữ khi cô ấy đi giày cao tót. Quãng cong ở phía dưới như là điểm nhấn cho vẻ ngoài sexy của phụ nữ". Damon, 23 tuổi, Minneapolis.

“Sự tự tin. Đó là sự thể hiện thái độ của mình trong mọi vấn đề và cách cô ấy sải bước chân”, Alex, 25 tuổi, Texas.

"Tôi muốn chạm vào cánh tay, bả vai - xuống phía trên lưng. Các bó cơ rắn chắc khi căng ra, mềm mại khi chùng xuống, và chúng tạo cảm giác tuyệt vời khi đưa tay tôi lên đó", J.J., 27 tuổi, Stamford, Connecticut.

"Tôi yêu đường cong bờ vai của một cô gái. Tôi nghĩ vai là điểm mềm mại và duyên dáng nhất", Carl, 33 tuổi, New York.

Chi Anh