Biểu hiện lừa dối của chồng
Các Website khác - 11/10/2008

 
Ảnh minh họa.

Hanoinet - Người ấy thường hay gây sự với bạn dù biết chắc rằng bạn sẽ rất bực và không muốn nhìn mặt anh ta nữa. Chẳng phải đó là cơ hội tốt và hợp lý để anh ta đi gặp “bồ” sao?

 

Quan tâm đến bạn hơn mức bình thường. Đây có thể là một cảm giác tội lỗi trong thời gian đầu phản bội. Mọi sự quan tâm chú ý tới bạn dần dần sẽ mất khi anh ấy “ăn vụng” được một thời gian tương đối dài.

 

2. Anh ấy bắt đầu mua cho bạn thật nhiều quà. Những món quà được mua chỉ nhằm xóa đi cái cảm giác không thoải mái vì đang lừa dối bạn. Bạn hãy cẩn thận khi được tặng quà đột ngột nhé.

3. Thái độ của người ấy sẽ khiến bạn bất an. Nếu đó là sự thật, hãy làm theo bản năng. Bạn thừa biết những thói quen hay sở thích của người mình yêu, vì thế, một sự thay đổi dù nhỏ cũng nên cân nhắc, xem xét.

4. Người ấy thường hay gây sự với bạn dù biết chắc rằng bạn sẽ rất bực và không muốn nhìn mặt anh ta nữa. Chẳng phải đó là cơ hội tốt và hợp lý để anh ta đi gặp “bồ” sao?

5. Anh ta thường nói về một kết cục không có hậu khi hai người cãi cọ hay giận dỗi. Đại loại: “Em sẽ như thế nào nếu mình chia tay?/ Nếu chia tay, anh sẽ luôn coi em là một người bạn”. Những câu hỏi đầy ngụ ý như vậy nếu cứ lặp đi lặp lại, hãy xem xét nhé.

6. Người ấy bỗng dưng trở nên rất “tâm trạng”. Dường như khi ở bên bạn, anh ấy luôn tỏ thái độ bực bội hay ức chế. Anh ấy đang nghĩ đến người kia, đang muốn thoát khỏi bạn. Dù có giấu giếm đến đâu cũng có lúc kẻ bắt cá hai tay phải lộ nguyên hình.

7. Người ấy vẫn luôn ở bên bạn nhưng trở nên ít nói, lạnh lùng và dường như không quan tâm đến cảm giác của bạn nữa.

8.“Gu” âm nhạc của chàng bỗng nhiên thay đổi. Dòng nhạc pop ballad được ưa chuộng bị thay thế bởi nhạc đồng quê buồn bã hay nhạc rock “điên khùng”. Rất có thể cô bạn mới của chàng là một trong những fan hâm mộ dòng nhạc đó.

10. Có những điểm ở bạn trước đây chàng không ngớt lời khen thì giờ ra sức chê bai kịch liệt. Ví dụ bài hát bạn yêu thích, chiếc áo bạn và chàng đã cùng đi mua…

11. Chàng không còn quan tâm nhiều đến bạn, đến người thân trong gia đình bạn hay những người bạn mà trước đây hai người hay đi chơi cùng.

12. Không còn khen ngợi bạn dù bạn có quyến rũ hơn trước rất nhiều. Với chàng, bạn không còn đẹp và hấp dẫn nữa.

13. Dường như chàng không còn nhớ đến ba chữ “anh yêu em” hay những tin nhắn ấm áp ngọt ngào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ.

14. Người ấy dành nhiều thời gian đàn đúm với đám bạn, nhậu nhẹt bia bọt hơn là dành thời gian lãng mạn bên bạn vào những buổi chiều đẹp trời.

15. Chàng không còn nhắc nhiều hay quan tâm đến tương lai hai người, không còn những mơ ước, không còn những suy nghĩ tươi đẹp về kết thúc có hậu nay mai.

16. Những cử chỉ của chàng dành cho bạn không còn mang hơi ấm của sự trìu mến, nồng nàn. Tất cả chỉ là gượng ép.

17. Chàng thích đọc sách hay xem phim hơn là ngồi hàng giờ không nói gì với bạn hoặc cùng bạn đi mua sắm, xem phim ngoài rạp.

18. Chàng dường như không còn hào hứng hay cảm thấy vui thú khi làm “chuyện ấy” cùng bạn.

19. Bạn phát hiện ra chàng thường nói mê lúc ngủ và hơn một lần gọi tên người con gái khác.

20. Chàng không đưa bạn đến nơi làm việc, không đưa bạn cùng đi dự tiệc hoặc tham gia các hoạt động xã hội. Có thể chàng lo sợ một cuộc đụng độ 3 người.

21. Chàng tránh nghe điện thoại khi có bạn bên cạnh. Nếu nghe, chàng thường nói rất nhỏ hoặc ra nơi khác nói.

22. Chàng dễ cáu giận hoặc lấn lướt bạn khi bạn hỏi chàng đi đâu, khi nào về.

 

 

Theo Ivillage/Dân Trí