To nhỏ chuyện phòng the (2)
Các Website khác - 10/10/2008

Có những nàng vẻ ngoài dịu dàng, đoan trang nhưng lại trở thành một người khác hẳn trong phòng the: cuồng nhiệt và nóng bỏng. Có lúc những gì nàng thể hiện lại trái với lòng mình và chỉ có các đàn chị mới biết được điều thầm kín ấy.
>>To nhỏ chuyện phòng the (1)

Dưới đây là một vài điều nàng hay nói trong khi buôn chuyện ấy với các chị em.

5. Phóng đại câu chuyện

Phụ nữ rất giỏi trong việc chèo kéo đàn ông. Với bản tính đỏng đảnh chị em không bao giờ kể một lèo câu chuyện mình định nói. Nhỏ giọt là chiến thuật bởi làm vậy để nàng thăm dò thính giả. Nếu anh ta có vẻ thờ ơ thì cô ấy sẽ ngừng ngay cuộc trò chuyện, còn thấy đối phương có vẻ hào hứng thì cô ta sẽ tiếp tục chủ đề. Trước khi bắt đầu điều gì nàng cũng tính toán được tính hợp pháp của câu chuyện để có thể biết được nên phóng đại lên cỡ nào.

Phái mạnh khi đã ở trên giường thường răm rắp nghe theo những gì nàng tán hươu tán vượn, mắt lim dim tận hưởng lời mật ngọt rót vào tai. Nhưng sự thật có được 100% hay không thì chỉ có phái yếu biết. Cô ta cố tình làm vậy để vuốt ve bạn, làm bạn chìm đắm trong lưới tình nàng tung ra.

6. Thích dùng miệng

Rất nhiều phụ nữ chỉ đạt được cực khoái nửa vời bởi bạn tình hay về đích trước mình. Thế là đành ngậm ngùi chấp nhận chuyện đó và tự an ủi rằng lần sau sẽ bảo với chàng để cả hai cùng về đích. Tuy nhiên, vào một lần thật tình cờ, nàng đã được lên tiên ngay ở màn dạo đầu. Sự mãn nguyện hiện lên vẻ mặt và nàng coi việc chiều chuộng chàng ở bước tiếp theo chỉ còn là nghĩa vụ.

Đàn ông không bao giờ hiểu được điều đó, anh ta chỉ thắc mắc không biết điểm G của Eva ở đâu. Chị em thú nhận, một cú quét mạnh của lưỡi vào tam giác mật là nàng đã run rẩy, rên lên vì sung sướng.

7. Cuộc yêu có hồi kết

Hạ màn là thời điểm cả hai cùng thấm mệt. Nhiều anh chàng phung phí sức lực và khiến đối tác bị sốc bằng cách cố thể hiện "bản lĩnh", đòi hỏi hiệp 2 ngay lập tức. Đối với phụ nữ, họ cần một người tình chứ không phải một cái "máy yêu". Họ ngưỡng mộ, ham muốn sự khoái cảm nhưng thích chất lượng hơn số lượng. Còn việc tiếp tục "lần nữa" trong khoảng thời gian ngắn nên tuỳ thuộc vào tình huống. Phái yếu đánh giá cao anh chàng biết quan tâm tới chị em khi vừa kết thúc hơn là lăn quay ra ngủ để mặc bạn tình ấm ức trong sự tủi thân.

8. Đôi lúc hứng thú hơn bạn tình

Theo Menshealth, phụ nữ thường có "mặc cảm tội lỗi" nếu "hăng hái" hơn chồng. Đó là lý do họ ít khi thổ lộ ham muốn của mình với người kia. Nhiều cô đáp ứng trả bài đầy đủ cho chồng một tuần 3 lần nhưng có lúc cao hứng lại muốn anh ta bo thêm cho mình một ngày. Chỉ có yêu cầu nhỏ bé đó thôi nhưng cô lại cho rằng đó là hành động kỳ quặc và yêu cầu thái quá.

Ham muốn của phụ nữ phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như hoàn cảnh khách quan, cảm xúc và cả áp lực nàng đang phải gánh chịu. Nếu thảnh thơi đặc biệt là ân ái cùng đối tác thành thạo thì việc “muốn” yêu nhiều là hoàn toàn bình thường.

Chi Anh