Tắt ngấm đam mê
Các Website khác - 10/10/2008

 

Đâu phải lúc nào mọi việc đều trơn tru trên giường Những lỗi mắc phải trên giường gây ra sự khó chịu và và làm giảm mong muốn ân ái và làm bạn bị lỡ nhịp yêu đương. Một khi bạn không chịu sửa mình trước khi nhập cuộc chắc chắn là cô ấy sẽ thoái thác hoặc dừng cuộc chơi ngay lập tức.

Có những điều bạn bạn cần tránh, nếu còn muốn có những cuộc vui vẻ tiếp theo

Gọi tên bạn gái cũ

Mọi phụ nữ chỉ thích mình là người đàn bà duy nhất của chàng. Tất nhiên, dù biết anh ta có thời khắc thăng hoa trên giường với những cô gái khác nhưng nàng vẫn không bao giờ muốn nghe bạn gọi tên tình cũ.

Thốt lên tên gọi của một người đàn bà khác chẳng khác nào đẩy nàng từ trên mây xuống dưới mặt đây. Theo phản xạ nàng sẽ đặt câu hỏi: “Phải chăng anh ta đang nghĩ đến cô ta khi quan hệ với mình” và “Có phải anh mong mình là cô ta?”. Tâm trí nàng đảo lộn và khó kiểm soát được hành vi.

Điều này hoàn toàn không có lợi cho mối quan hệ vì thế bạn cần phải thật cẩn thận. Một khi đã lỡ lời cách tốt nhất là nên có xin lỗi. Massage chân cho nàng như là cách xoa dịu cơn thịnh nộ và mời nàng ra ngoài ăn tối.

Đừng dừng việc chiều chuộng cho tới khi cô ấy tha thứ cho bạn. Trước sau gì, nàng cũng sẽ mềm lòng nhưng trước tiên hãy thành thật với cô ấy. Chứng tỏ rằng trái tim bạn chỉ có mình nàng và không còn sức chứa bất cứ người phụ nữ nào khác. Hãy ca tụng sắc đẹp, trí thông mình và sự sáng tạo của nàng trong chuyện ấy. Với tất cả điều đó, nàng sẽ tha thứ cho bạn.

Có những hành động quá khích

Bắt buộc nàng phải làm theo ý muốn của mình bằng thái độ hung hăng ngay lập tức có thể khiến cô ấy mất hứng. Đối tác nữ sẽ lẩn tránh ân ái chỉ bởi cảm xúc bị tổn thương.

Nếu bạn muốn thám hiểm chuyện ấy qua đường hậu môn, hãy hỏi cô ấy và làm thật từ từ, đừng làm như thể cứ ấn “dụng cụ” vào là được.

Theo Askmen, phái yếu không phải là một đứa trẻ, họ cũng muốn màng nhĩ được nghe những lời chau chuốt.

Giới thiệu những điều khác lạ trong chuyện vợ chồng cần có thời gian và sự tin tưởng. Bạn không thể bắt cô ấy làm những việc không muốn. Để giải tỏa những vấn đề bất đồng hướng tới cuộc sống tình dục lành mạnh cần phải nhớ tới 3 yếu tố: chia sẻ, tin tưởng và đam mê. Nếu bạn muốn “thống trị” nàng hãy chắc chắn những điều bạn đưa ra nàng cũng muốn làm.

Lười tắm rửa

Đây là một vấn đề khá lớn. Đánh rắm, ợ hơi, cậu bé bốc mùi và không chịu tắm rửa... đều là tác nhân làm cản trở chuyện yêu.

Nhiều anh định thơm vợ nhưng mồm đầy mùi bia, rượu, hành sống, mắm tôm, thịt, thuốc lá làm vợ chỉ muốn nôn ọe. Anh khác trong lúc vợ chồng đang "sóng tình lên cao", quàng tay ôm vợ, kéo đầu chị vào tấm ngực trần thì đột nhiên vợ vùng dậy chạy ngay vào nhà vệ sinh. Hóa ra mùi hương tỏa ra từ ngực và nách chồng hoi hoi như mùi trẻ con bú sữa bị trớ ra, nó hăng hắc như mùi phô mai quá hạn sử dụng, nó chua chua như mái tóc trẻ con ra mồ hôi trộm làm chị khó chịu. Có đôi vợ chồng giận nhau chỉ bởi anh cứ cho mùi hôi từ đôi bàn chân vừa tháo tất của mình là thơm.

Tóm lại nếu muốn “giao ban” trước hết phải tắm thật sạch sẽ. Những điều đó tạo ra một môi trường thanh khiết cho cuộc truy hoan.

Cào xước bầm tím

Có một thời điểm nào đó những chị em có chồng yếu ớt đã đánh giá cao những người tình ngốn ngấu chuyên để lại vết bầm xước trên thân thể đối tác. Trên thực tế, có những người do bất lực mà chuyển sang hành hạ gây thương tích cho đối tác. Những cử chỉ thô lỗ ẩn chứa tâm lý bất ổn và không đáng để cộng tác lâu dài.

Phàn nàn quá nhiều

“Yêu” nhau trăm cuộc thì khác nhau cả một trăm lần ngay cả khi bạn muốn thử nghiệm tư thế mới. Vì vậy, chớ kỳ vọng quá nhiều vào cách bạn tình làm cho mình mà chỉ nên đón nhận với tâm thế thoái mái nhất.

Mội lời làu nhàu vì nàng chưa đủ độ 'hot', một câu trách cứ vì cứ mãi 'làm' thế khiến cả hai chẳng còn muốn gắng sức nữa.

Kiểu chê bai hay xúc phạm đối tác ở thời điểm nhạy cảm này dễ biến ân ái thành một cuộc cãi vã không hồi kết. Vì vậy, khi chưa hài lòng về cách trình diễn của bạn tình hãy hướng dẫn cho đến khi bạn hài lòng.

Thích làm nhiều

Chàng cậy sung sức và có nhu cầu bước vào hiệp hai trong khi đối tác cần được nghỉ ngơi. Người ích kỷ không cần biết người khác "có thể" hay "không thể", cứ làm những gì mình muốn kiểu như tôi đã thuê mặt bằng thì làm gì là quyền của tôi.

Vấn đề về bao cao su

Bao cao su luôn là kẻ thù giết chết đam mê của nhiều đôi uyên ương. Nhiều người than vãn rằng nó làm mất đi độ chân thật của dụng cụ nhưng nhiều phụ nữ vấn tán thành việc dùng áo mưa như cách tránh thai và lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục. Nếu bạn chối bỏ việc đeo bao thì chuyện ân ái sẽ lập tức bị đình lại. Nên tỏ ra là người thông minh và có hiểu biết bằng cách mặc áo mưa đàng hoàng khi có nhu cầu lâm trận.

Mặc nguyên quần áo trong khi nàng đã hoàn toàn nude

Nếu hai bạn đang ở giữa giai đoạn thăng thoa và nàng bắt đầu cởi bỏ xiêm y thì bạn nên làm theo nàng. Đừng để chị em trần trụi trước mặt một người đàn ông vẫn còn nguyên quần áo bởi vì nó làm nàng có cảm giác thiếu tôn trọng. Trừ khi cô ấy yêu cầu được cởi quần áo cho bạn, còn không hãy tự lột bỏ trang phục để hai người cùng cảm thấy thoải mái. Khi đã vào phòng ngủ cần tuân theo những quy định bất thành văn.

Chi Anh