To nhỏ chuyện phòng the (1)
Các Website khác - 10/10/2008

Chị em thường hỏi nhau: “Anh ta thế nào?”. Câu này hàm ý rằng “Tối qua vui vẻ chứ?” hoặc “Anh ta có ngọt ngào không”. Các cô em thấy chị hỏi vậy tuy đỏ mặt nhưng vẫn tự hào bật mí những gì mình được nếm trải.  

1. Lịch sự hay không?

Sự quan tâm của bạn tình nam, cách anh ta vuốt ve, yêu chiều, không quá vồ vập nhưng vẫn thể hiện ham muốn gần gũi tạo được nhiều thiện cảm của chị em. Phụ nữ thích chia sẻ những ưu điểm của bạn tình để nâng vị thế của mình trong mối quan hệ.

2. Như thế nào là tốt?

Bạn tình lý tưởng có nghĩa anh ta sẽ trò chuyện trong mỗi lần ân ái, chia sẻ những đam mê. Với một cô gái khi cuộc giao lưu trở nên rôm rả là lúc nàng muốn thể hiện khao khát của mình nhưng không phải là sự cuồng nhiệt thái quá.

Nếu cô chị thủ thỉ vào tai cô em rằng tư thế này cũng thích thì kiểu gì trong lần ân ái tới nàng nhất quyết sẽ phải yêu cầu bạn tình thử nghiệm. Tuy nhiên, thành công hay không lại phụ thuộc khá nhiều vào bạn tình nam. Vì thế việc đánh giá tốt hay không trước hết phải có chung mong muốn.

Có khi qua vài lần hoặc mấy chục lần, phái nữ mới thấy được hóa ra ở vị trí ấy, cách làm ấy mới là tốt nhất với mình. Vì vậy mới có câu “em thì lại thích như thế này hơn…” khi hỏi về bí quyết phòng the.

3. Kỹ năng

Theo Menshealth, một vấn đề khá bí mật mà các nàng cũng đem ra to nhỏ đó là kỹ thuật của đối tác. Người tình điêu luyện sẽ biết cách phối hợp nhịp nhàng các động tác ra vào kèm theo cử chỉ kích thích. Với những mánh khóe được tích lại sau nhiều năm tháng “chinh chiến” nàng có thể cảm nhận được có khả năng điều khiển “cuộc yêu” qua cách bạn làm cô ấy ngây ngất.

Tóm lại nhanh mạnh, chậm rãi, hung bạo hay dịu dàng còn tùy thuộc vào sở thích của mỗi người. Dù chàng có thành thạo hay vụng về thì cảm xúc đạt được mới là điều nàng quan tâm.

4. Im lặng

Khi đứng trước một cậu học trò tồ tệt về khoản đó thì nàng lại thích một anh chàng chọn cách im lặng và tiếp thu. Lúc đó cô ấy sẽ có vai trò như nhạc trưởng của cuộc vui. Ở vị trí của một người chủ động chị em có dịp khoe một vài mánh chinh phục.

Chi Anh