Chinh phục nàng theo phong cách hiệp sĩ
Các Website khác - 09/12/2008

 

Muốn “cưa đổ” cô gái mình thầm thương trộm nhớ, tất cả các chàng trai tìm mọi cách để thu hút sự chú ý của nàng cần phải tỏ ra mình lúc nào có mặt để giúp đỡ nàng và luôn giữ tác phong lịch sự.


Tặng hoa để ghi điểm với nàng - Ảnh: corbis

Dưới đây là những điều phái mạnh cần nằm lòng khi bắt tay vào công cuộc chinh phục bạn gái.

1. Khi bạn bắt đầu thực hiện “chiến dịch” chinh phục nàng, nên nhớ rằng phái yếu bao giờ cũng đánh giá cao phong cách hiệp sĩ.

2. Giữ cửa cho nàng và không để nàng phải trả tiền khi hai người hò hẹn.

3. Khi trò chuyện phải cân bằng giữa việc nói và lắng nghe. Tránh nói về ba điều sau: tiền, bệnh tật và cái chết. Đây là ba “kẻ sát nhân” của đam mê.

4. Lần đầu hò hẹn nên mời nàng đi uống nước hoặc ăn trưa. Như vậy, cả hai sẽ tránh được việc lãng phí một buổi tối nếu khám phá ra rằng mình không ưa người kia. Nên khen ngợi nàng một cách khéo léo.

5. Tặng hoa sẽ giúp bạn ghi điểm với nàng, nhưng nhớ rằng một bó hoa với đủ các loại hoa sẽ không tạo được cảm giác sang trọng. Nên đầu tư thời gian để chọn hoặc đặt trước một bó hoa đẹp để làm một món quà dễ thương cho nàng.

6. Đừng bao giờ mua những món đồ rẻ tiền trên mạng hay mua tại siêu thị vào đợt đại hạ giá để tặng nàng cho có.

7. Nói chung là bạn chủ động làm quen với nàng vẫn tốt hơn là qua mai mối. Nhưng nếu được người quen giới thiệu một cô gái, bạn cũng nên mời nàng đi uống nước ít nhất hai lần dù không "chấm" nàng. Nếu bạn im hơi lặng tiếng sau một lần gặp gỡ, bạn sẽ khiến cô gái đó cảm thấy bẽ mặt mà bạn lại mang tiếng thiếu lịch sự!

8. Với những người hẹn hò trên mạng, đừng gửi cho nàng bức ảnh chân dung buồn cười của mình. Bạn nên gửi một bức ảnh mà trông giống bạn ngoài đời để nàng không nhầm tưởng rằng bạn có vẻ đẹp của một ngôi sao.

9. Khi dự định cầu hôn nàng phải cân nhắc về thời gian, địa điểm và sự tự tin của mình. Nếu có thể hãy quỳ một chân vì nàng thích như thế.

10. Nếu bạn đã vận dụng tất cả những chiêu này mà nàng vẫn không rung rinh, hãy nhớ rằng phải giữ lòng tự trọng của mình và không bao giờ hạ mình cầu xin hoặc nổi nóng để những mong nàng thay đổi ý định.

TRÁC NHI