Ngáp - "Thuốc tăng lực" cho "chuyện ấy"
Các Website khác - 28/05/2008

Mọi người cho rằng khi cơ thể mệt mỏi, hoặc thiếu oxy thì con người sẽ ngáp. Các chuyên gia tình dục lại khuyên đàn ông nên ngáp nhiều hơn, như vậy sẽ giúp cho cương cứng dễ và lâu...

Có những phương pháp "tập luyện" rất đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả đối với "sức mạnh nam tính" của quý ông mà quý bà có thể giúp đỡ.

Xong việc, hãy để cho anh ấy được ngủ ngon lành

Sau khi làm chuyện ấy xong thì có lẽ bạn khao khát nhất là được trò chuyện, san sẻ cảm nhận đôi bên. Nhưng vì sức khỏe lâu dài của anh ấy thì bạn hãy bỏ qua đòi hỏi này đi nhé. Các nhà tâm lý học sau khi điều tra cho biết, những thời gian cương cứng của những người đàn ông được ngủ đầy đủ sẽ dài hơn những người thiếu ngủ.

“Cậu nhỏ” cần phải có thời gian đủ để nghỉ ngơi sau hồi vận động. Đây chính là quá trình nạp điện cho sức khỏe của anh ấy. Do đó, bạn nên cho anh ấy được ngủ ngon lành và nhanh chóng sau khi vừa mặn nồng với nhau.

Hãy để anh ấy ít ngồi xe và đi bộ nhiều

Do công việc bận rộn nên đàn ông rất lười đi bộ. Nếu chăm chỉ đi bộ thì khả năng gặp trục trặc khi cương cứng sẽ chỉ bằng một nửa những người hay ngồi xe. Vì vậy, bạn nên khuyên anh ấy chăm đi bộ hơn, nếu không có thời gian thì tranh thủ leo cầu thang tập luyện cũng được.

Lười vận động sẽ tạo thành chứng táo bón mãn tính, xuất tinh đau, xuất tinh sớm hoặc không xuất tinh. Nếu bạn chăm chỉ tập luyện thì các chứng bệnh này cũng sẽ giảm hoặc khỏi hẳn.

Hãy khuyên anh ấy ngáp nhiều hơn

Mọi người cho rằng khi cơ thể mệt mỏi, hoặc thiếu oxy thì con người sẽ ngáp. Các chuyên gia tình dục lại khuyên đàn ông nên ngáp nhiều hơn, như vậy sẽ giúp cho cương cứng dễ và lâu, vì các kinh mạch ở vùng quai hàm có liên quan đến “cậu nhỏ”.

Ngáp sẽ đạt được một mũi tên trúng hai mục đích, vừa làm cho “cậu nhỏ” được hoạt động mặt khác lại giúp cho thần kinh được thông thoáng. Thần kinh đã thông thoáng thì tất nhiên là khả năng của đàn ông trong chuyện ấy lại càng mạnh mẽ hơn.

Quan tâm tới đường huyết của anh ấy

Theo các nhà khoa học Italia thì đàn ông mắc bệnh đái đường sẽ gặp trở ngại trong việc cương cứng cao hơn 70% so với đàn ông có đường huyết bình thường.

Người bị đái đường sẽ làm cho cuộc sống chăn gối của hai vợ chồng bị trục trặc, là vợ cần phải chú ý đến nồng độ đường huyết của chồng. Khi chồng bị gầy hoặc cơ thể lở loét không rõ nguyên do thì cần phải đưa đi khám bác sĩ ngay. Hàng năm kiểm tra định kỳ mức đường huyết là rất cần thiết.

Giúp chồng giảm bớt áp lực

Công việc căng thẳng, xã hội cạnh tranh khốc liệt khiến đàn ông ở trong trạng thái chịu nhiều áp lực. Khi ấy vợ nên san sẻ để giảm bớt áp lực cho chồng. Hãy để anh ấy hết giờ làm được thư giãn hết mình, được tập luyện thể thao, tắm nước nóng...

Đàn ông mà sống trong căng thẳng thì khó có được hưng phấn trong chuyện đó. Bất cứ một sự mệt mỏi, căng thẳng nào cũng sẽ làm ức chế trung khu thần kinh hưng phấn của đàn ông.

Do đó, hãy để anh ấy được thư giãn, thoải mái. Một khi anh ấy đã được thư giãn cả về thể xác lẫn tinh thần thì chuyện ấy sẽ diễn ra suôn sẻ rất nhiều.

Hãy chuẩn bị cho anh ấy thức ăn ít mỡ

Công việc bận rộn nên đàn ông toàn ăn uống qua loa. Kiểu ăn uống này khiến đàn ông hấp thụ quá nhiều chất béo và nhiệt lượng.

Dư thừa chất béo và nhiệt lượng sẽ làm cho nồng độ Cholesterol trong máu tăng cao, tạo ra các căn bệnh cao huyết áp, máu bị vón cục, tuần hoàn máu kém...

Như vậy thì tuần hoàn máu ở động mạch dương vật cũng bị ảnh hưởng nhiều, làm cho mạch máu bị co lại, thậm chí là bị tắc. Dương vật thiếu máu thì cũng như là người thiếu nước, sẽ gây trở ngại cho khả năng của đàn ông trong chuyện ấy.

Muốn ngăn chặn được tình trạng này, bạn nên chuẩn bị đồ ăn ít béo như là cá, thịt, tôm, măng, rau xanh, cà rốt, sữa không bơ, trái cây cho anh ấy.

Theo The he 8X/Giadinh.net