'Rủ' chàng yêu đương
Các Website khác - 28/05/2008

Hãy phát huy hết khả năng của mình để khơi dậy niềm đam mê và kích thích ham muốn của chàng. Hãy biến mình thành chiếc kẹo ngọt ngào để anh ấy chỉ muốn được thưởng thức.

Bạn có thể tham khảo vài gợi ý mà Women24 đưa ra:

Mời mọc

Gợi ý chàng thử một loại đồ uống hoặc hỏi xem anh ấy có vui lòng xem trò chơi mới trên máy tính của bạn hay không?

Động chạm

Chạm vào cẳng tay của chàng là cách dễ dàng nhất nhưng nếu bạn để đôi bàn tay mình đặt trên ngực chàng thì còn tuyệt vời hơn.

Thể hiện sự chú ý

Cười to trước câu chuyện cười của anh ấy. Nhìn vào mắt chàng và mỉm cười. Điều này là cách phản hồi tích cực với những gì anh ấy nói. Chàng sẽ tìm thấy sự khích lệ trước những hành động này.

Im lặng

Nếu cuộc nói chuyện rơi vào trạng thái “ru ngủ” bạn nên duy trì điều đó. Đàn ông nói chung sẽ giữ im lặng trước khi họ hôn phụ nữ. Đừng làm hỏng khoảnh khắc này.

Câu hỏi khiêu khích

Ý tưởng hay là hỏi những câu kiểu: “Anh hay cọ bàn chân như thế nào?”, “Anh có phải là người hay bị nhột không?”, “Anh tỉnh dậy lúc mấy giờ?”.

Nói về an toàn tình dục

Đả động đến chuyện ấy làm bạn cảm thấy ngượng ngùng, thậm chí là e dè. Nếu hai người đã quyết định "thân mật" hơn thì nên đề cập đến mọi chuyện trong phòng the. Sẽ dễ dàng hơn nếu bạn hỏi suy nghĩ của chàng về bao cao su trong một cuộc nói chuyện ngẫu hứng.

Thảo luận "chuyện ấy" ngoài phòng ngủ

Nhiều người cho rằng, khi đã lên giường thì mọi chuyện nên được thống nhất trước đó. Vì vậy, còn vướng mắc thì bạn chưa nên "nhập cuộc". Chuyện ấy chỉ thăng hoa khi hai người cùng hòa quyện

Hỏi dịu dàng

Khi cảm xúc đã được đưa đẩy nó sẽ dẫn dắt hai bạn đến một đêm mặn nồng. Đừng để hành động thái quá tố cáo niềm ham muốn của bạn. Hãy nhẹ nhàng hỏi bạn tình: "Anh có biết điều gì khiến em phát điên lên không? Em thích cái cách mà anh làm...".

Khơi dậy lòng tự tin vào sự gợi tình

Nếu bạn cứ "bắn phá" liên tục bằng những gợi ý anh ấy bắt đầu có cảm giác mình là người đàn ông kém cỏi trong chuyện ấy. Thay vào đó hãy khích lệ chàng.

Nói cho anh ấy biết bạn thích được "yêu" như thế nào. Câu nói: "Chính xác là chỗ đó" khiến anh ta sẽ phấn khích lên nhiều. Ngoài ra, tiếng rên rỉ, thở hổn hển giúp chàng hăng hái hơn. Những nhà tâm lý học cho rằng: cách cư xử tự nhiên như vậy như là phần thưởng cho đối tác và nên diễn ra thường xuyên hơn.

Chi Anh