Những ông chồng chơi dại
Các Website khác - 06/01/2009
 
 Với tính trăng gió, nhiều ông chồng lao vào cuộc phiêu lưu mà không cần suy nghĩ đến hậu quả. Và họ đã gặp phải người tình thuộc dân anh chị, dao búa. Các cô tình nhân này sẵn sàng quay trở lại ghen ngược, đe dọa, dùng bạo lực với bà vợ danh chính ngôn thuận. Lúc ấy, những đức ông chồng chơi dại ấy cũng không biết làm thế nào, để thoát khỏi những cô hồ ly" này.

Dan díu với “hồ ly”

Từ ngày mới lấy nhau, Oanh (vợ Phương) đã biết chồng có tính hay ăn vụng. Nhiều lần, Oanh cũng phải nổi cơn tam bành thậm chí đến tận nhà những người tình của chồng để xử lý. Tuy vậy như đã thành quen, Phương vẫn không sao bỏ được nết xấu.

Rồi vợ chồng Phương thuê một cửa hàng làm nơi bán điện thoại di động. Cạnh đó có một quán bán cà phê. Vài lần Phương sang uống nước, Lan, cô chủ quán cũng đong đưa mời chào. Vốn trăng hoa, Phương chẳng cần tìm hiểu Lan là người thế nào cũng đầu mày cuối mắt đáp lại.

hỉ một thời gian sau, họ không còn gặp nhau công khai nữa mà lén lút rủ nhau đến một quán cà phê khác. Chẳng hiểu những lúc ấy, Phương thề non hẹn biển những gì mà Lan chết mê chết mệt. Lan chờ đợi một ngày Phương sẽ bỏ vợ lấy mình.

Thế nhưng, Lan chờ mãi mà vẫn không thấy mọi chuyện có tiến triển gì. Cô ta sốt ruột thúc giục Phương. Phương tìm cách khất lần. Lúc thì anh ta bảo thương con nên không muốn bỏ vợ, khi anh ta lại nói rằng Oanh vợ anh ta bám dai như đỉa nên chưa thể rũ bỏ được.

Phương những tưởng có thể dùng mọi lý do để lần lữa và chống chế với người tình. Nào ngờ, lúc ấy Lan mới hiện nguyên hình là một dân anh chị từng có “số má” giang hồ. Sinh ra và lớn lên ở một xóm bụi, Lan sớm va chạm với những thành phần bất hảo. Lan từng lấy chồng. Sau khi li dị, Lan sống khá buông thả. Cờ bạc, rượu chè, cặp bồ Lan không thiếu thứ gì. Thậm chí có thời gian Lan tham gia một nhóm bạn sẵn sàng đi đánh ghen thuê theo đơn đặt hàng.

Vẫn biết chồng hay có tính trăng hoa, nhưng Vân, vốn là người có tư tưởng khá thoáng, thường bảo chơi bời ở đâu mặc kệ miễn là về đừng làm khổ vợ con là được. Được lời như cởi tấm lòng, Quang, chồng Vân, từ đấy càng sống phóng túng hơn. Một lần cùng đám bạn sau chầu nhậu đi cắt tóc gội đầu thư giãn, đám bạn đã thách Quang chinh phục được bà chủ quán.

Luyến, chủ quán cắt tóc gội đầu - không còn trẻ nhưng cũng chưa già. Một thời lao vào các cuộc ăn chơi, giờ cảm nhận được tuổi trẻ và nhan sắc sắp tàn phai, Luyến đứng ra mở một cửa hàng cắt tóc gội đầu và thuê vài cô nhân viên trẻ. Đùa thành thật, Quang đã trở thành người tình của cô chủ quán lúc nào không hay. Lão luyện trong trường tình cùng cung cách chiều chuộng đàn ông, Luyến đã khiến cho Quang say như điếu đổ. Vốn nghĩ rằng chỉ là chuyện qua đường, Quang chẳng ngần ngại lao vào cuộc vui.

Được một thời gian sau, Quang bắt đầu thấy chán và muốn tìm đường rút lui nhưng mọi chuyện không dễ dàng đến thế. Trong những lần hai người mặn nồng với nhau, Luyến đã kín đáo quay phim bằng điện thoại di động. Giờ đây cô ta đem nó ra để gây sức ép với Quang.

Bài học đắt giá

 Đang có vợ con gia đình yên ấm, Quang đương nhiên chẳng muốn phá vỡ hạnh phúc gia đình của mình. Cũng chính vì thế mà anh ta không dám làm Luyến phật ý. Cô ta liên tục đưa ra những đòi hỏi về cả tiền bạc cũng như tình cảm của Quang.

Rồi đến một ngày, cô ta chính thức bắt Quang phải bỏ vợ để cưới mình. Tiến thoái lưỡng nan, Quang chẳng biết phải làm thế nào ngoài việc cứ khất lần. Nhưng Luyến không chấp nhận, cô ta liên tục gọi điện bắt Quang phải đến với mình bất cứ lúc nào. Thậm chí có lần Vân đi vắng, Luyến tự ý tìm đến nhà gặp Quang.

Luyến cũng gọi điện “thương thuyết” với Vân. Cô ta nói rằng Quang đã thuộc về mình và yêu cầu Vân phải “buông tha anh ấy ra”. Cô ta cũng không ngần ngại buông lời đe doạ sẽ dùng vũ lực để xử lý Vân. Tuy nhiên, Vân bình thản nói rằng chuyện gia đình cô sẽ do tự cô và Quang giải quyết. Vân cũng nói mình không e ngại bất cứ sự trả thù của ai.

 Những tưởng Luyến chỉ đe dọa, không ngờ cô ta làm thật. Cô ta phát tán đoạn phim quay cảnh thân mật của chính cô ta với Quang lên mạng. Không những thế, một lần, khi Vân vừa đi làm về đến cửa, Luyến bịt kín mặt từ đâu xông ra hắt ca a xít về phía cô.

Vân hốt hoảng tránh người sang một bên nhưng vẫn bị a xít làm bỏng một phần tay và chân phải đi bệnh viện điều trị. Còn Luyến sau đó đã bị công an bắt giữ. Dù mối nguy hiểm đã qua, nhưng tình cảm vợ chồng của Quang và Vân chẳng thể nào còn được như trước.

Thấy Phương có ý chán mình và dần tỏ vẻ lạnh nhạt, Lan tổ chức một cuộc rượu. Lát sau, đám bạn bè giang hồ của Lan lục tục kéo đến. Toàn những kẻ đầu trâu mặt ngựa xăm trổ đầy người. Trước mặt bạn bè, Lan giới thiệu Phương là người yêu và hai người sẽ tính chuyện gắn bó trăm năm.

Ngồi giữa đám xã hội đen, Phương không dám nói gì chỉ gật đầu vâng dạ. Cũng từ đấy Phương không dám nói đến chuyện chia tay với Lan nữa. Nhưng không dừng lại ở đó, Lan bắt đầu tìm cách “thôn tính” vợ của người tình.

Cô ta dẫn theo mấy người bạn trong nhóm đánh ghen thuê ngày trước, đến tận nhà Oanh đe dọa. Lan bảo, cô ta và Phương yêu nhau đồng thời yêu cầu Oanh phải li dị. Quá bất ngờ trước sự việc ngược đời, Oanh không biết trả lời ra sao. Tối hôm ấy Phương đành khai thật tất cả với vợ, để hai người cùng tìm cách đối phó. Nhưng thoát khỏi một người phụ nữ giang hồ như Lan không phải là điều đơn giản.

Lan không đồng ý cho Phương chia tay cô ta. Thêm nữa Lan không ngừng đe dọa Oanh. Cuối cùng, Vợ chồng Phương phải chấp nhận đóng cửa hàng bán điện thoại, Oanh cũng nhờ tới sự can thiệp của công an. Còn Phương thì mất một khoản tiền lớn để “bồi thường tuổi xuân” cho Lan theo yêu cầu của chính cô ta.

Theo Phụ nữ net