Những sắc màu tình yêu
Các Website khác - 15/11/2004

- Với anh, yêu là một cam kết, tự nguyện và không e dè. Anh chân thành mong em được hạnh phúc và sung túc. Bất cứ điều gì em muốn, anh sẽ cố gắng làm tròn. Nếu em cô đơn và cần tới anh, anh sẽ có mặt bên em.

- Anh sẽ thường xuyên bên em để em hiểu những điều cốt lõi trong tính cách của anh và nhờ sự hiểu biết đó em có thêm sức mạnh và sự tự tin. Anh sẽ bày tỏ tình yêu của anh với em, mỗi ngày và mọi ngày. Mỗi ngày là một cuộc đời. Mỗi ngày chúng ta sống, chúng ta học thêm được cách yêu nhau.

- Nếu anh trao cho em sự ân cần và hiểu biết, anh sẽ nhận lại từ em niềm tin. Nếu anh không trung thực với em, anh sẽ phải nhận lại sự lừa dối. Nếu anh gieo rắc sợ hãi cho em, em cũng sẽ làm anh sợ hãi. Vậy nên anh sẽ trao cho em những gì anh muốn nhận cho bản thân.

- Tình yêu là thuộc tính chung của thế giới. Tình yêu là sự vận động của cuộc sống. Anh từng yêu một cậu bé, một cô bé, yêu cha mẹ, yêu thiên nhiên. Anh phát hiện mọi tình yêu trong cuộc sống đều đẹp tuyệt vời. Không một cá nhân hay cộng đồng nào có quyền lên án những thức dạng hay cách bộc lộ tình yêu mà anh đang cảm nhận nếu tình yêu của anh là chân thành.

- Hãy để cho những lời của anh, nếu anh phải nói ra, giúp an ủi tâm hồn em. Nhưng khi ngôn từ im lặng chính là lúc người đàn ông bày tỏ bề sâu thăm thẳm cảm xúc của mình. Khi anh nắm tay em, khi anh hôn em hay ôm em, là lúc anh nói ngàn vạn lời.

Theo PNTP