Sống chung với vợ đồng tính
Các Website khác - 09/01/2009
Lấy nhau về rồi, Trịnh không nghĩ rằng vợ mình lại là lesbian (đồng tính nữ). Khi Trịnh phát hiện ra sự thật cũng là lúc Liên dứt áo ra đi cùng người tình đồng tính của mình…  

Lấy chồng để che mắt thiên hạ

Trịnh yêu Liên từ hồi còn học cấp ba. Sức mạnh tình yêu đã khiến Trịnh quyết tâm thi vào trường đại học Ngoại Ngữ nơi phần lớn sinh viên đều là nữ. Nhiều người trêu Trịnh không cẩn thận học với toàn con gái lại chuyển đổi giới tính. Nhưng có tiếp xúc với Trịnh, nhiều bạn bè mới cảm nhận được anh là một người rất chững chạc, nam tính.

Dù Trịnh và Liên học khác lớp nhưng anh luôn chăm sóc, quan tâm đến Liên một cách ân cần, chu đáo. Nhưng tất cả những gì Trịnh làm không khiến Liên một chút động lòng. Ban đầu Trịnh nghĩ có thể vì Liên xinh xắn, cao ráo, lại luôn là tâm điểm của con trai các trường khác nên không để ý đến anh cũng là điều đương nhiên.

 Cảm thấy tự ti và buồn nhưng Trịnh vẫn luôn bên cạnh những lúc Liên cần. Trong thời gian này, anh nhận ra dù Liên không dành cho anh một chút tình cảm nào nhưng cô cũng không hề thích bất cứ chàng trai nào khác. Bên cạnh Liên chỉ có một vài cô bạn gái thân cùng lớp.

 Biết mình vẫn có cơ hội, Trịnh càng quan tâm đến Liên nhiều hơn. Sau khi cả hai ra trường, Liên đồng ý trở thành vợ Trịnh. Không có lời nào tả nổi niềm vui khôn xiết của Trịnh. Vậy là tình yêu bao lâu nay anh dành cho Liên đã có một cái kết tốt đẹp. Anh lúc nào cũng cảm thấy lâng lâng vì hạnh phúc. Nhưng rồi khám phá ra sự thật của vợ đã khiến anh bàng hoàng.

 Công việc bận rộn, Trịnh không mấy khi ở nhà. Lúc thì công tác Đà Lạt, khi lại ở Nha Trang, Trịnh thấy có lỗi với Liên. Nhưng để có cuộc sống đầy đủ, anh phải trao đổi đặc thù công việc của mình cho Liên hiểu. Tưởng Liên khó chịu nhưng ngược lại, Liên tỏ rất thông cảm và ủng hộ công việc của Trịnh. Trịnh đi làm mà trong lòng thấy nhẹ nhõm vô cùng.

 Nhưng lâu lâu về nhà một lần, anh thấy mấy chị hàng xóm nói hay thấy Liên đi cùng với một cô gái rất trẻ trung xinh đẹp. Nghĩ vợ ở nhà có thêm bạn bè cho đỡ buồn cũng là điều tốt. Trịnh không để ý nhiều. Nhưng trong một lần đi từ cơ quan về nhà, anh thấy vợ đang ngồi sau xe một cô gái. Định phóng xe đuổi theo thì Trịnh thấy hai người đã dừng lại trước một nhà nghỉ. Thắc mắc không hiểu hai cô gái vào nhà nghỉ làm gì, Trịnh liền đi theo sau. Dừng chân lại trước cánh cửa phòng 2..1, anh nghe tiếng cười khúc khích. Khẽ đẩy cửa, cảnh tượng trước mắt anh thật đáng sợ. Liên và cô gái lạ mặt đang quấn lấy nhau.

 Giờ thì anh đã hiểu vợ anh là người đồng tính. Bấy lâu nay Liên cố tình che giấu giới tính thật của mình. Và anh chính là “bình phong an toàn” cho cô. Biết Trịnh đã hiểu rõ tất cả mọi chuyện, Liên sắp xếp quần áo đi khỏi nhà. Trịnh cũng không có ý định giữ một cô vợ đồng tính lại thêm một ngày nào nữa.

Ham mới lạ – suýt đánh mất hạnh phúc gia đình

Hồng là một cô gái xinh đẹp, cá tính. Khi còn là sinh viên, không ai trong trường không biết đến mối tình tuyệt đẹp của Hồng với Hiệp, anh chàng hot boy của khóa trên. Tình yêu của họ đẹp và trong sáng vô cùng. Trong con mắt của mọi người họ là một cặp “tiên đồng ngọc nữ”. Vì thế không ngạc nhiên gì khi Hồng và Hiệp tuyên bố kết hôn. Thời gian cứ thế trôi đi, cuộc sống gia đình của họ rất hạnh phúc và đầm ấm. Nhưng không phải ai cũng biết rằng, để có được hạnh phúc như vậy, vợ chồng Hồng Hiệp phải trải qua một biến cố lớn như thế nào.

Khi yêu Hiệp, Hồng chơi với một cô bạn gái cùng khóa có tên là Trang. Trang dịu dàng, hiền lành lại rất tâm hiểu tâm lý của Hồng nên mối quan hệ của họ rất thân thiết. Trừ những lần đi chơi với Hiệp, thời gian còn lại Hồng đều dành hết cho Trang. Họ cùng chia sẻ niềm  vui, nỗi buồn và giúp đỡ nhau học tập. Trong một lần sinh nhật Trang, cả Hồng và Trang đều ngà ngà say. Mê muội vì những hình ảnh trong bộ phim đồng tính họ mới xem trước đó không lâu, Trang và Hồng đã làm “chuyện ấy”.

Khi tỉnh rượu, Trang đã công khai tình cảm của mình dành cho Hồng và còn cho Hồng biết cô là người đồng tính. Hồng cảm thấy lo lắng, sợ hãi nhưng cảm giác mới lạ đã khiến cho Hồng không thoát khỏi cám dỗ. Họ đã có quan hệ với nhau nhiều lần trước khi Hồng kết hôn. Sợ điều tiếng đến tai Hiệp, Hồng quyết định chấm dứt mối quan hệ và tìm cách tránh mặt Trang. 

 Một tháng sau ngày cưới của Hồng, Trang tìm đến gặp Hồng. Cô ta mong muốn được nối lại “quan hệ” với Hồng. Lúc đầu Trang dùng những lời ngọt ngào để Hồng xuôi lòng. Nhưng sau thấy Hồng không chịu, Trang doạ sẽ nói ra chuyện ngày xưa. Hồng trong tình  trạng “tiến thoái lưỡng nan” không biết phải làm sao. Sợ Hiệp phát hiện ra sự thật, Hồng đánh nhắm mắt làm liều. Trong một lần Hiệp đi công tác trở về nhà sớm hơn dự định đã phát hiện ra mối quan hệ của Hồng và Trang.

Hiệp đau đớn và quyết định sống ly thân với Hồng. Hồng ân hận, dằn vặt rất nhiều. Cô tìm mọi cách để xin chồng tha thứ. Sự chân thành của Hồng cuối cùng đã khiến Hiệp thay đổi thái độ. Anh trở về nhà trong niềm vui vợ đã mang thai được hơn 3 tháng.  

 Sinh ra không ai mong muốn mình trở thành người khác thường, đặc biệt khi phải là người thuộc “thế giới thứ ba”. Trở thành người thiệt thòi so với những người bình thường khác, người đồng tính nên được đồng cảm hơn sự miệt thị. Nhưng chính bản thân người đồng tính cũng cần sống thật tốt để tránh gây tổn thương đến những người yêu quý họ. Đồng thời với những con người hoàn toàn có giới tính bình thường, không nên chỉ vì sự ham vui, thích cảm giác mới lạ mà lao vào vòng xoáy quan hệ đồng tính để sau này gặp phải những hậu quả khôn lường. 

* Ảnh minh hoạ 

Theo Phununet