Tuyệt chiêu khiến chàng rung rinh
Các Website khác - 24/11/2008
Tìm đường đến trái tim chàng sẽ không có gì là khó nếu các nàng nhà mình nghía qua những tuyệt chiêu của VTC NEWS và ứng dụng nó một cách đúng lúc nhé! Chỉ cần thêm chút khéo léo trong cách ứng xử chắc chắn bạn sẽ hạ gục chàng ngay cho xem.

 

Một chút dịu dàng

 

Sự dịu dàng và nữ tính của con gái sẽ không bao giờ thừa trong mọi thời đại. Con trai luôn nhìn những cô nàng thô bạo và ăn nói thô tục một cách khó chịu, vì thế để có được một góc trong trái tim chàng bạn nên biết cách tỏ ra thật dịu dàng trong mọi tình huống cũng như cách ứng xử con gái nhé. Nếu bạn đang giận dữ một chuyện gì đó thì cũng hãy biết đè nén cảm xúc để luôn luôn xuất hiện trước mặt chàng với một hình ảnh hoàn hảo.

 

Không nên giả tạo

 

Con trai rất ghét sự giả tạo ở con gái. Bạn thế nào thì cứ nguyên bản như thế, chắc chắn con trai luôn thích sự chân thật và tự nhiên ở bạn. Đặc biệt nhất là những nàng có vẻ đẹp tự nhiên thì đừng nên lạm dụng những phụ kiện cũng như make up lòe lọet nhé, cứ tự tin vào vẻ đẹp của mình. Nếu thích chỉ nên thoa một chút son nhẹ sẽ khiến bạn trở nên vô cùng hấp dẫn trong mắt chàng đấy. Những vẻ đẹp giả tạo hay cố tình gượng ép cho bản thân lộng lẫy thì con trai sẽ không bao giờ thích, bạn nên nhớ điều này để không phải mất điểm với chàng.

 

 

Phải thật hòa đồng

 

Còn gì bằng khi chàng có một cô nàng người yêu luôn được bạn bè yêu mến và hòa đồng với mọi người. Bạn hãy nắm bắt yếu điểm đấy và luôn hoàn thiện mình cũng như cư xử đúng mực với mọi người xung quanh, đặc biệt là bạn của chàng, để chàng luôn nhìn bạn với ánh mắt thật nể phục. Muốn được như thế bạn nên sống tốt với mọi người, quan tâm hơn đến chàng và bạn bè của chàng để thông qua đó thể hiện được bạn là một cô gái hòa đồng, dễ gần. Lúc ấy bạn sẽ thật tuyệt vời.

 

Chớ nên khoe khoang

 

Con trai chúa ghét con gái khoe khoang đấy nhé. Làm gì thì làm nhưng trước mặt chàng hoặc bạn bè của chàng bạn đừng nên khoe khoang quá mức sẽ khiến bạn trở nên vô cùng lố bịch đấy. Bạn phải biết sự khiêm tốn luôn tạo được ấn tượng tốt với mọi người. Đặc biệt khi bạn biết người biết ta thì bạn càng dễ dàng tiếp cận với chàng hơn. Con gái mà khoe khoang thì các chàng chỉ có nước chạy dài dài.

 

Trí thông minh cần thiết

 

Con gái thông minh thì chàng nào cũng thích nhưng bản thân bạn phải thật sự khéo léo. Trí thông minh là con dao hai lưỡi nên rất cần sự cẩn thận. Tốt nhất bạn nên sử dụng trí thông minh của mình thật đúng lúc. Những cô nàng không chú tâm học hành mà chỉ biết chú tâm hình thức bề ngoài sẽ không bao giờ thành công khi chinh phục các chàng. Đẹp bên ngòai nhưng trọn vẹn cả bên trong thì chắc chắn bạn sẽ ghi điểm tuyệt đối trong mắt chàng đấy.

 

Trái tim của con trai luôn rộng mở để chào đón những cô nàng luôn biết hoàn thiện mình. Hãy ứng dụng những bí quyết của VTC NEWS và khả năng ứng xử thông minh của bạn để chinh phục chàng bạn nhé!

 

Kenny Sang