Vợ chồng và 9 cử chỉ lãng mạn
Các Website khác - 16/10/2008

 

9. Đưa nàng khăn tắm

 

Sẽ thật tình cảm và lãng mạn khi vừa dưới vòi sen bước ra ngoài, cô ấy đã thấy bạn với chiếc khăn tắm trên tay. Chắc chắn nàng sẽ yêu bạn nhiều hơn nữa.

 

8. Mát-xa cho nàng

 

Trở về nhà sau một ngày làm việc căng thẳng, cô ấy thực sự kiệt sức và dễ nối cáu với những chuyện không đâu. Tốt hơn hết hãy giúp nàng thư giãn bằng việc xoa bóp.

 

Sử dụng dầu thơm mát xa cổ và lưng, nơi thường đau nhức do làm việc căng thẳng. Ngoài ra, bạn có thể tạo nên một không gian ấm cúng và thư thái hơn với nến và những ngọn đèn dịu dàng.

 

7. Đưa bữa sáng đến tận giường

 

Một bữa sáng phục vụ tận giường là hành động cổ điển đầy lãng mạn. Thứ bảy và Chủ nhật, bạn hãy dậy sớm chuẩn bị bữa sáng với những món ăn nàng thích như bánh mỳ nướng, hoa quả tươi hay bánh sữa quế xem sao, đảm bảo nàng sẽ rất ngạc nhiên đấy.

 

6. Những tin nhắn lãng mạn

 

Một lá thư tình và những dòng tin lãng mạn sẽ khiến cô ấy vui cả ngày. Viết tặng nàng những tin nhắn đầy yêu thương và đặt chúng xung quanh nhà, ở những nơi không ngờ đến nhất, như trước gương hoặc bên máy pha cà phê vào mỗi sáng sớm.

 

5. Sắp xếp bàn ăn

 

Sắp xếp và chuẩn bị bữa ăn chờ cô ấy đi làm về. Hãy tạo một không gian lãng mạn trên bàn với nến, lọ hoa nhỏ và vài đồ trang trí. Làm cô ấy bất ngờ với cách sắp xếp bàn ăn lịch sự, chuyên nghiệp như kiểu nhà hàng. Nhớ rằng những chi tiết nhỏ cũng làm nên chuyện đấy!

 

4. Chuẩn bị bữa trưa

 

Tại sao bạn không làm cô ấy ngạc nhiên khi chuẩn bị bữa trưa để cô ấy mang đi làm nhỉ? Đây là một cơ hội thể hiện sự lãng mạn và quan tâm của bạn dành cho vợ yêu ngoài hành động tặng hoa và gửi tin nhắn. Nếu tài nấu nướng của bạn không ổn, ra ngoài mua bánh ngọt hoặc đồ ăn mà cô ấy thích cũng là một lựa chọn.

 

3. Chăm sóc đôi chân

 

Cả ngày bận rộn với công việc, chắc hẳn đôi chân cô ấy phải mỏi nhừ và đau nhức. Vợ yêu của bạn sẽ rất hạnh phúc nếu được chồng chuẩn bị nước ấm ngâm chân, rồi mát xa và đánh móng chân (dù chỉ trong giây lát). Nếu cô ấy dự định làm mọi thứ từ trước, bạn cũng nên đưa ra lời đề nghị được giúp đỡ.

 

2. Tặng nàng đồ lót

 

Cô ấy sẽ trở nên gợi cảm, quyến rũ hơn chỉ với đồ lót trên người. Hãy mua tặng một vài bộ nội y thật đẹp, đặt trên giường cho đến khi cô ấy tự phát hiện ra. Nhớ chọn những bộ cô ấy thích, vừa hợp với cô ấy, vừa hợp nhãn bạn.

 

1. Chuẩn bị nước tắm

 

Bồn tắm là một trong những địa điểm lãng mạn trong nhà. Hãy cọ bồn sạch sẽ, sáng bóng, sau đó chuẩn bị ít sữa tắm đánh bông nước lên, nhỏ vào đó vài giọt dầu thơm. Bạn có tin là cô ấy sẽ mời bạn tắm cùng?

 

Ngọc Linh

Theo Askmen