Bạn gái ảo cho nam giới độc thân
Các Website khác - 29/09/2004

Một công ty ở Hong Kong vừa tạo ra cái mà họ gọi là Bạn gái ảo dành cho đàn ông độc thân.

Công ty này cho biết cô gái ảo này sẽ hiện ra trên màn hình video của máy điện thoại di động. Thế nhưng xem ra bạn gái ảo còn khó tính hơn bạn gái bằng xương bằng thịt.


Công ty Artificial Life của Hong Kong hy vọng sẽ tung ra trò chơi bạn gái ảo vào cuối năm nay trên điện thoại di động đời mới nhất.

Các cô bạn gái ảo này giống như nhau, thế nhưng cung cách xử sự của họ lại khác nhau và khác như thế nào thì hoàn toàn dựa vào nỗ lực của người chơi.

Ngoài phí đăng ký, người chơi sẽ còn phải nộp tiền để mua hoa và quà tặng cho cô bạn gái ảo này.

Đổi lại, cô ta sẽ cho phép người chơi được tiếp cận cô gần hơn từ nhiều góc độ, thí dụ như gặp các bạn gái ảo khác của cô chẳng hạn.

Thế nhưng nếu như người chơi mà quên bẵng mất cô bạn gái ảo của mình một thời gian thì cô ta sẽ tỏ ra lạnh nhạt và dỗi không thèm nói chuyện nữa.

Công ty chế tạo cho biết họ vẫn chưa xác định là người chơi sẽ phải nộp bao nhiêu tiền thế nhưng khác với các trò chơi điện tử thông thường, người chơi có thể lên đến các mức cao hơn không phải nhờ kỹ năng bấm máy mà là nhờ bỏ ra nhiều tiền hơn.

Cô bạn gái ảo được tạo hình dáng thanh mảnh, tóc đen, hơi giống Lara Croft trong trò chơi điện tử được nhiều nam giới ưa chuộng.

Công ty này cũng dự định tạo trò chơi tương tự gọi là Bạn trai ảo dành cho phái nữ, thế nhưng xem ra để thuyết phục phụ nữ bỏ tiền o bế đàn ông thì không phải là chuyện dễ dàng.