Người yêu dọa sẽ thuê kẻ nhiễm HIV hại đời tôi
Các Website khác - 27/11/2008
Thắng dọa sẽ thuê con nghiện nhiễm HIV hãm hại đời tôi nếu tôi bỏ anh ta
 

Từ một cô gái quê, tôi lên thành phố học mang theo bao ước mơ hoài bão xây dựng một tương lai tươi sáng cho mình. Tôi cứ nghĩ rằng bước chân vào đến giảng đường ĐH thì cuộc đời tôi sẽ không bao giờ con khổ sở nữa. Tôi sẽ có những tháng ngày sống đời sinh viên vui vẻ, sẽ có một công việc ổn định sau khi ra trường và rất có thể là một tấm chồng hẳn hoi… Nhưng hóa ra cuộc đời này không đơn giản cũng chẳng êm đềm như tôi vẫn nghĩ.

Vốn cũng xinh xắn, nên tôi có khá nhiều chàng trai theo đuổi nhưng những gì về tình yêu tôi được biết qua mẹ (bố tôi mất sớm, mẹ khổ cực khi tái giá với một người đàn ông cục cằn thô lỗ không biết yêu thương vợ con) khiến tôi không dám nhận lời một ai.

Nhưng đến năm cuối ĐH, tôi cũng phải lòng một người con trai tên là Thắng. Thắng là người Hà Nội, khá đẹp trai và khéo ăn nói. Thực ra tôi nhận lời yêu Thắng vì anh ta theo đuổi đã lâu, và quan tâm nhiều đến tôi khiến tôi cảm thấy yên tâm, trống trải trong cuộc sống.  Chuyện tình cảm của chúng tôi bị mẹ Thắng phản đối kịch liệt, bà không muốn Thắng sau này lấy một cô gái nhà quê như tôi. Mỗi lần đến nhà người yêu chơi, bà không bao giờ thèm nhìn mặt tôi và không ngồi chịu ngồi vào bàn ăn nếu tôi ở lại dùng bữa.

Nhưng tôi không mấy bận tâm về điều đó. Tôi nghĩ rằng chỉ cần mình sống tốt thì nhất định có ngày người ta phải nghĩ khác. Điều làm tôi phải bận tâm nhiều là tính cách con người Thắng. Anh ta có điều gì đó khiến tôi nhớ về người cha dượng thô lỗ ở quê, và quả thật linh tính của tôi đã không hề sai…

Thắng có rất ít bạn bè, đám bạn của anh ta toàn là những kẻ con nhà giàu lông bông không công ăn việc làm, suốt ngày bày trò phá phách. Ra trường đã được hai năm nhưng Thắng không chịu đi kiếm việc làm, hỏi thì anh ta suốt ngày lặp đi lặp lại câu: “Để mẹ anh xin cho một chỗ làm nào thật ngon, chứ vác đơn đi nộp làm gì cho mệt xác…”.

Vất vả lắm tôi mới xin được vào làm kế toán kho cho một công ty phát hành sách, thì Thắng lại phản đối nói là công việc đó lương thấp, công ty bé tí chẳng ra gì không phù hợp với tôi…

Càng ngày tôi càng nghe nhiều điều tiếng không hay về Thắng. Mọi người nói anh ta từng chơi bời cặp kè với cả gái cave, rằng anh ta là kẻ bủn xỉn, vô học… khiến tôi phân tâm nhiều. Bản chất con người không thể nào che giấu mãi được, khi mới yêu nhau tôi thấy Thắng cũng tốt và hiền lành. Nhưng sau đó tôi đã nhận ra bộ mặt thật của anh ta.

Đi đâu chơi, đến nhà có người lớn Thắng không bao giờ mở miệng chào hỏi ai lấy một câu, nhưng cứ mỗi khi đưa tôi về nhà anh, thì Thắng luôn hỏi đi hỏi lại xem tôi đã chào mẹ, chào bố hay một người nào đó trong nhà anh ta hay chưa. Đi chơi với bạn bè Thắng luôn tìm cách đẩy cho người khác phải chi tiền ra trả. Thấy cô gái nào xinh xắn anh ta liền buông lời trêu chọc mà không cần để ý xem thái độ của tôi thế nào, tôi tỏ ý giận dỗi thì Thắng bảo: “Em có phải là Hoạn Thư không mà hay ghen thế? Anh chỉ đùa thôi mà?”. Nhưng nếu bắt gặp tôi đi đâu, ngồi nói chuyện với người con trai nào đó thì ngay lập tức Thắng nhảy bổ đến gây sự làm tôi xấu hổ vô cùng.

Sau một thời gian dài bị Thắng “tra tấn” về tinh thần, tôi nói lời chia tay. Thắng đã không đồng ý, ban đầu anh ta nhỏ nhẹ hỏi han tôi vì sao lại muốn chia tay. Sau khi nghe tôi kể tội thì anh ta cười gằn rồi giang tay tát tôi một cái như trời giáng: “Mày dửng mỡ hả?”, không hiểu sao anh ta lại dám thốt ra từ ngữ chợ búa ấy. “Định bỏ tao hả? Không dễ dàng đâu? Đã ngủ với tao rồi thì là vợ của tao vì thế tao sẽ không cho phép mày chạy trốn đâu”. Tôi suy sụp hoàn toàn. Từ bé đến giờ tôi vốn sợ những trận đòn của cha dượng, nên những gì Thắng nói làm tôi thực sự sợ hãi.

Sự nhùng nhằng đó kéo dài cho đến khi tôi gặp và yêu một người con trai khác. Anh cũng là người Hà Nội điềm đạm và chững chạc. Ngay từ lần gặp đầu tiên chúng tôi đã yêu nhau say đắm. Quyết không thể để tuột mất hạnh phúc này, tôi lại một lần nữa nói lời chia tay với Thắng.

Thắng đúng là một kẻ hèn hạ vô cùng. Anh ta lại giở những “chiêu bài” cũ, từ van xin chuyển sang đánh đập và khi thấy không thể thay đổi được tôi anh ta dọa sẽ nói chuyện tôi đã từng qua đêm với anh ta cho người con trai kia biết. Thậm chí anh ta còn dọa sẽ thuê con nghiện nhiễm HIV cưỡng hiếp để hại đời tôi…!!! Thắng nói: “Tao là thế đấy! Tao sẽ kể cho thằng nào thích mày nghe tỉ mỉ về những lần mày lên giường với tao như thế nào. Xem liệu những thằng đó còn dám yêu mày nữa không?...”. Lại một lần nữa tôi phải chịu thua anh ta và từ bỏ ý định đến với người con trai mình đang yêu say đắm.

Nhưng tình yêu có phép màu thật lạ, tôi không sao quên được người con trai ấy, chỉ cần nghĩ đến việc xa anh thôi, tôi đã thấy sợ rồi. Nhưng phải làm sao để anh hiểu bây giờ? Làm sao để vẫn có anh mà không bị Thắng phá đám, nhiều lần tôi định đem chuyện kể cho anh nghe nhưng rồi lại sợ…

Rồi tôi cũng dứt khoát được lần cuối cùng. Tôi gọi điện thoại bảo Thắng đến để nói chuyện. Khi nghe tôi lại lặp lại chuyện chia tay, anh ta định giơ tay tát tôi, đã chuẩn bị trước nên tôi đã cầm sợi dây cắm ấm đun nước đánh trả lại dữ dội. Rốt cục tên hèn hạ đó đã phải thua tôi. Anh ta khóc lóc van xin tôi đừng bỏ anh ta, anh ta còn dọa nếu không sẽ đi tự tử. Nhưng đời nào tôi bị những lời ngu ngốc đó lừa gạt, tôi thừa biết một người hèn hạ như Thắng còn chẳng dám sờ đến viên thuốc ngủ chứ nói gì đến việc tử tự…

Sau lần đó tôi đã bỏ được Thắng, anh ta không dám làm gì tôi như vẫn thường dọa nạt. Tôi đang sống những chuỗi ngày hạnh phúc bên người chồng mới cưới.

Cuộc đời đã dạy cho tôi một bài học rằng: “Muốn có được hạnh phúc thì phải biết cách xây đắp, bảo vệ thậm chí phải đấu tranh để có được nó”. Mong rằng qua câu chuyện của tôi, các bạn gái hãy rút ra cho mình một bài học, hãy thận trọng trước khi yêu và phải biết giữ gìn sự trinh trắng của người con gái. Bởi dễ dàng trong lối sống đôi khi sẽ dẫn đến những chuyện rất đau lòng.

(Ảnh minh họa)

Khánh Vân
                                                                                                                       Theo Phununet.com