Súng không lên đạn
Các Website khác - 25/09/2008

 

Tôi có thể lên đỉnh dễ dàng còn chàng thì ngược lại. Anh ấy dùng thuốc kích thích tố sinh dục nam nhưng không có tác dụng gì. Chàng nói là khi tự làm chuyện ấy, mọi thứ có vẻ dễ dàng hơn. Liệu có phải thất bại là do tôi?

“Trì hoãn xuất tinh” hay “chậm phóng tinh” là một trong ba nguyên nhân trục trặc về tình dục ở đàn ông sau khó cương và xuất tinh sớm. 

Những chàng thường thủ dâm với động tác nhanh khó lên đỉnh nếu làm chuyện ấy với đối tác mà tốc độ chậm. Bạn không nên cảm thấy mình thất bại, nhưng mà chuyện này đúng là cũng gây khó chịu.

Thông thường những chàng gặp phải phải vấn đề này thường thích chủ động và không dễ bỏ mặc, vì thế đây là vấn đề cả tâm lý và thể chất. Bạn hãy thử các chiêu mới xem có thể cuốn chàng theo hay không, mục đích là để giảm cảm giác lo lắng của chàng khi mất tự chủ.

Theo Redbook, bắt đầu cung phụng chàng bằng bàn tay ma thuật thậm chí ngay cả khi bạn biết rằng không thể cạnh tranh với tay của chính chủ. Thử nghiệm với hành động vuốt ve mới mẻ mà chàng chưa bao giờ nghĩ đến.

Bạn có thể dùng ngón tay cái “đánh bóng” theo chiều đi lên rồi xuống mặt dưới đầu cậu nhỏ và phỉnh nịnh ở phần thân “cục cưng” nhằm khiến anh ấy bị kích động.

Giữ chuyển động thật nhịp nhàng và có độ bó nhất định nhằm đưa anh ấy tới cực cảm. Chàng cần được đánh thức hoàn toàn theo những cách khác nhau. Ngoài ra, sau khi bạn đã thỏa mãn, cũng có thể thử nghiệm tư thế từ đằng sau. Ở vị trí này, anh ấy sẽ dễ dàng điều khiển sự chà xát.

Chi Anh