Vợ ngại khỏa thân
Các Website khác - 25/09/2008

Vợ chồng tôi đã sống với nhau được 10 năm và tôi chưa bao giờ nhìn thấy cô ấy nude vào ban ngày. Cô ấy không phải là người thiếu hấp dẫn bởi năm 18 tuổi nàng đã đoạt giải nhất cuộc thi Miss Minnesota.

Cho đến bây giờ vẻ quyến rũ đó càng thêm mặn mà và được nhiều người đàn ông ngưỡng mộ. Vậy thì vì lý do gì cô ấy lại e lệ đến như vậy.

Muốn duy trì quan hệ lâu dài thì bạn cần bảo vệ sự huyền bí của mình.

Lý do che đậy có thể đã bắt nguồn từ việc nàng không còn thỏa mãn với cơ thể đang hồi xuống cấp. Cánh đàn ông buộc phải chấp nhận chuyện này vì đó là chủ quyền của phụ nữ. Cô ấy chỉ huy hình ảnh của mình và làm sao để nó luôn gây được ấn tượng mạnh mẽ như trước kia.

Một số người nghe được chuyện này tặc lưỡi cho rằng, chỉ là ngụy biện cho ngấn mỡ đang thường trực trên cơ thể không còn ở phong độ đỉnh cao. Bạn có thể dự tính trước, nằm mơ hoặc tưởng tượng nhưng chỉ khi đối mặt với nhan sắc lụi tàn thì bạn mới rùng mình.

Hãy cho cô ấy biết sự xuềnh xoàng và hớ hênh trong cách ăn mặc chẳng liên quan gì đến sự thiếu chỉnh chu hay làm suy tàn hình ảnh của nàng trong bạn.

Nếu làm được điều đó thì hãy chờ vài ngày để nàng nhận thức. Tuy nhiên, cũng có thể khắc phục bằng cách trong cuộc giao ban gần đây, chỉ để đèn lờ mờ, âm nhạc khêu gợi chắc chắn sẽ thức tỉnh đam mê. Có thể cô ấy là vợ bạn nhưng lúc đó sẽ trở thành bà chủ của cuộc vui.

Chi Anh