Tôi là hotgirl!
Các Website khác - 26/09/2008

 

 
Ảnh chỉ có tính chất minh họa.

Hanoinet - Thường thì những hotgirl tự nhận luôn chuốc lấy những phiền tóai vì danh hiệu ấy do các bạn đặt ra chứ cũng chẳng ai bầu chọn cả. Như cô bạn Q chẳng hạn, giờ mỗi khi Q khoe mình đang chụp hình cho báo thì bè bạn chẳng ai thèm đoái hoài.

 

Khá nhiều bạn gái hiện nay tự nhận mình là... hotgirl trong đó có cô bạn H (trường MD).

 

Tôi là hotgirl

 

Nhà khá giả chút, được ba mẹ cho tiền tiêu thỏai mái nên H ăn mặc khá sành điệu, lại cưỡi Atila đến trường nên trong mắt bạn bè H cũng được “nể” một chút. Nhiều chàng trong lớp gọi vui H là hotgirl vì trong lớp H cũng xinh xinh và biết cách ăn mặc, diện áo quần. Thế rồi một ngày đẹp trời, cô nàng viết entry trên blog tự nhận mình là hotgirl của trường.
Ban đầu thì không sao nhưng khi entry ấy được phát hiện thì mọi người bắt đầu nhìn H bằng con mắt không mấy thiện cảm...

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Đa phần khi tự nhận mình là hotgirl xong thì các teengirl cũng bắt đầu triệu chứng đi trên mây. Anh bạn B (trường HT) kể:”Mình có nhỏ bạn học chung lớp chẳng hiểu vì sao dám tự tin đến mức tự nhận mình là hotgirl và chẳng thèm nói chuyện với ai trong lớp ngòai những đứa bạn mà nó tuyển chọn trong trường. Ban đầu thì cũng chẳng ai quan tâm nhưng  càng ngày nhỏ càng chảnh khiến mọi người rất khó chịu. Hôm rồi đến lượt trực nhật nhưng chẳng hiểu sao nhỏ không chịu lên lau bảng. Khi bị ghi tên thì nhỏ sổ sàng đến...chửi lớp phó kỷ luật một trận, cũng may là mọi người vào can nếu không chẳng biết cuộc đấu võ mồm đến khi nào mới kết thúc...”.
Cũng tự nhận mình là hotgirl nên cộ bạn Q (trường PL) bắt đầu “thêm mắm thêm muối” rằng mình đang là...ca sĩ và người mẫu cho công ty A, công ty B…Thế là bạn bè phục lăn ra và trông chờ xem sắp tới Q sẽ xuất hiện trên báo nào nhưng đợi mãi chẳng thấy khiến mọi người bắt đầu chán và cái danh hiệu hotgirl tự nhận của Q cũng trở thành lố bịch.

Hotgirl tự nhận = lận đận

Thường thì những hotgirl tự nhận luôn chuốc lấy những phiền tóai vì danh hiệu ấy do các bạn đặt ra chứ cũng chẳng ai bầu chọn cả. Như cô bạn Q chẳng hạn, giờ mỗi khi Q khoe mình đang chụp hình cho báo thì bè bạn chẳng ai thèm đoái hoài. Nhìn Q mọi người lại lắc đầu: ”Con nhỏ ấy bị bệnh mộng tưởng khá nặng rồi!”. Riêng cô bạn hotgirl tự nhận trong câu chuyện của anh bạn B thì ngày càng bị cô lập ra khỏi tập thể lớp. Mỗi khi nhắc đến tên cô nàng là ai cũng tỏ ra khó chịu. Thậm chí nhiều khi hotgirl này để quên bút viết trong phòng thí nghiệm cũng chẳng ai mang dùm lên lớp. Còn cô bạn H một lần lên trả lời câu hỏi trong giờ chào cờ, nhiều teen không ưa cô nàng hotgirl tự nhận đã hô to “xuống đi! Xuống đi!” khiến H vô cùng xấu hổ...

*** 

Trào lưu hotgirl tự nhận đang khiến các teengirl bị lóa mắt. Thậm chí có nhiều bạn còn năn nỉ bạn bè đi đồn thổi cho danh hiệu của mình nhưng cuối cùng thì kết quả vẫn là một con số 0 to tướng. Đừng làm trò lố bịch để biến mình thành trò cười trong mắt mọi người nhé con gái ơi.

Theo MT