Đầu năm 2006 sẽ thu phí game PTV
Các Website khác - 18/12/2005

Sau 7 tháng chính thức phát hành với nhiều lần nâng cấp, nhà cung cấp game online PTV - Giành lại miền đất hứa sẽ chính thức thương mại hóa trò chơi này vào ngày 1/1/2006. Cùng với đó, hàng loạt sự kiện dành cho game thủ cũng được triển khai.

Nhà cung cấp FPT Telecom sẽ tung ra hai loại thẻ gồm: PTV tuần mệnh giá 30.000 đồng và PTV tháng trị giá 90.000 đồng. Cả hai loại thẻ đều không giới hạn giờ chơi. Game thủ có thể bắt đầu nạp thẻ từ ngày 20/12.

Song song với việc phát hành là chương trình khuyến mãi dành cho game thủ gắn bó lâu dài với game PTV. Theo đó, cho đến hết ngày 15/2/2006, những ai nạp 10 thẻ PTV tháng sẽ được quyền chơi game không giới hạn trong toàn bộ thời gian vận hành trò chơi.

"Để giảm bớt áp lực cho hơn 900.000 game thủ đang gắn bó với trò chơi PTV - Giành lại miền đất hứa, chúng tôi có ưu đãi với mỗi thẻ nạp vào, người chơi sẽ được tặng các loại ngọc quý hoặc đá quý trong game", ông Phạm Thành Đức, Giám đốc Trung tâm game online FPT, cho biết.

Bày tỏ quan điểm về mức giá khá cao của PTV so với các game đã thu phí tại Việt Nam, đại diện của FPT Telecom khẳng định: “Chúng tôi không đi theo con đường cạnh tranh giá như các game khác vì PTV có đẳng cấp cả về chất lượng trò chơi cũng như dịch vụ. Trong số các game đã thương mại hóa, đây là game 3D thực sự duy nhất, cũng là trò chơi đầu tiên đưa ra chiến trường công thành".

Ông Đức cũng tiết lộ, phiên bản mới với bản đồ Biển Chết trong Miền đất hứa đang được gấp rút hoàn thành, dự kiến sẽ ra mắt các game thủ vào Tết âm lịch. Đó là một vùng đất kỳ ảo ở trung tâm lục địa Priston, trong bản đồ này các game thủ sẽ khám phá thêm những huyền thoại mới. “Trong thời gian thử nghiệm, một cộng đồng các game thủ đã được hình thành trong PTV. Điều chúng tôi mong mỏi là cộng đồng này vẫn sẽ tiếp tục gắn bó với nhau, vẫn sẽ là nơi gặp gỡ và giúp đỡ nhau không chỉ trong game mà cả ngoài đời”, người đứng đầu Trung tâm game online FPT bày tỏ hy vọng.

theo Game thủ.NET