E-Office - Phần mềm tiếng Việt mới cho văn phòng
Các Website khác - 03/12/2005
Ngày 1-12, tại Hà Nội, Trung tâm Phần mềm và Giải pháp An ninh mạng Đại học Bách Khoa Hà Nội (BKIS) đã chính thức công bố phần mềm điều hành tác nghiệp, trao đổi thông tin trên mạng máy tính "e-Office" (văn phòng điện tử), có giao diện bằng tiếng Việt.
Giám đốc BKIS Nguyễn Tử Quảng cho biết e-Office có tính năng đa dạng, đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng máy tính, văn phòng như gửi nhận email, gửi thông báo trong cơ quan tới từng cá nhân hay nhiều nhóm, các phòng, ban.

Trên hệ thống này, người dùng có thể xử lý, tạo, duyệt các công văn, giấy tờ theo những chu trình công việc một cách tiện lợi nhất. E-Office cũng có tính năng tự động thông báo có thông tin mới cập nhật cho người sử dụng.

Phó Giám đốc Trung tâm thông tin Thư viện và Nghiên cứu khoa học-Văn phòng Quốc hội, một trong những đơn vị đã sử dụng e-Office, ông Phùng Văn Hùng, nhận xét e-Office đã góp phần đổi mới hoạt động giao dịch văn phòng.

Sau bốn năm phát triển và liên tục hoàn thiện, e-Office đang được hàng nghìn người sử dụng hiệu quả tại các cơ quan lớn như Văn phòng Quốc hội, Bộ Nội vụ, Đài Truyền hình Việt Nam và Xí nghiệp mặt đất Nội Bài.

(TTXVN)