Olive Media giới thiệu trung tâm nhạc số không dây gia đình
Các Website khác - 26/11/2005
Hãng Olive Media Product vừa giới thiệu thiết bị Musica, một sản phẩm thay thế máy tính làm trung tâm nhạc số không dây trong gia đình.
Thiết bị Musica có một ổ đĩa cứng 160GB có thể lưu trữ được hơn 40.000 bài hát. Nó có thể truy cập được các bộ sưu tập nhạc từ các máy tính Mac hoặc PC trong cùng một mạng máy tính. Nó cũng cho phép người dùng ghi các bản nhạc vào thiết bị từ các đĩa CD, băng từ và đĩa nhựa.

Musica được tích hợp riêng một ổ đĩa CD ghi lại được, bởi vậy người dùng có thể ghi các đĩa CD tùy chọn, hoặc chép các album đã có sẵn hay cập nhật các bài hát vào thiết bị nghe nhạc iPod mà không cần sử dụng tới máy tính.

Còn với chức năng là một trung tâm đa phương tiện, Musica có thể truyền tín hiệu nhạc tới khoảng 20 phòng trong gia đình, trong đó có cả các kênh radio Internet mà người dùng lựa chọn. Tính năng Digital Pure Audio còn cho phép người dùng điều chỉnh âm lượng các bản nhạc để phù hợp với từng phòng nhất định.

Musica có thể lưu nhạc theo các định dạng file MP3 hoặc WAV. Olive Media dự kiến sẽ bán thiết bị này qua trang web của hãng với giá khoảng 1.099 USD. Ngoài ra, với một khoản phí bổ sung, hãng này sẽ giúp khách hàng nạp trước vào thiết bị các bộ sưu tập nhạc riêng của họ.

Theo Theo Reuters