Máy tính mới của Sony tích hợp màn hình TV
Các Website khác - 19/10/2005
Dòng máy tính để bàn mới của hãng Sony được tích hợp một màn hình TV LCD 20 inch Xbrite gắn trên một máy tính hoàn chỉnh.
Sony quyết định tích hợp màn hình LCD TV cho dòng máy Vaio VA TV-PC mới. Bộ thiết bị sẽ được bán trong tháng này với dòng máy thấp nhất là 1.999 USD.

Theo Sony, máy tính Vaio VA TV-PC có kiểu dáng “tất cả trong một” gồm màn hình Xbrite 20 inch LCD với một máy tính màu bạc và đen có ổ đĩa quang học và đọc thẻ nhớ gắn màn hình phía trước. Một khe cắm mở trong máy có thể hỗ trợ một đĩa cứng bổ sung.

Dòng máy VA TV-PC được cài đặt hệ điều hành Microsoft Windows XP Media Center 2005 với Update Rollup 2, hệ thống âm thanh 2.1 kênh , ổ đĩa DVD+R định dạng kép /DVD+/-RW drive, cổng A/V và S-Video, nhiều cổng USB, bộ nhớ giao tiếp đồ họa ATI Radeon X700 và công nghệ kết nối không dây 802.11 b/g.

Theo ông Mike Abary, phó chủ tịch tiếp thị sản phẩm VAIO của Sony tại Mỹ, công ty tiếp tục sản phẩm truyền thống “tất cả trong một” cho phép máy tính để bàn không cần phải có kiểu dáng hình hộp. Máy tính VA có khả năng xem TV chất lượng cao, nhưng ... vẫn là một máy tính PC.

Theo CNET