S-Fone ra dịch vụ SMS tối đa 240 ký tự
Các Website khác - 17/02/2006
S-Fone trở thành mạng di động đầu tiên cho ra mắt dịch vụ nhắn tin dài tới 240 ký tự, thay vì tối đa 160 ký tự như hiện thời.

Dịch vụ này cho phép các thuê bao S-Fone sử dụng ĐTDĐ có hỗ trợ chức năng soạn tin nhắn dài (như máy Pantech Curitel 7100) có thể soạn và gửi tin nhắn dài tối đa gấp ba lần tin nhắn thông thường (với tối đa 240 ký tự) mà chỉ phải trả cước của một tin nhắn duy nhất.

Cụ thể, với những tin nhắn không quá 160 ký tự (tương tự như các mạng GSM khác), các khách hàng này chỉ phải trả 300 đồng/tin. Với tin nhắn từ trên 160 đến không quá 240 ký tự, nếu nhắn cho một thuê bao S-Fone khác (nhắn nội mạng), khách hàng cũng chỉ phải trả 300 đồng/tin. Còn khi nhắn tin cho thuê bao không phải của S-Fone (nhắn liên mạng), khách hàng chỉ phải trả 450 đồng/tin.

Trước đây, ngay cả với máy di động hỗ trợ công nghệ nhắn tin dài, bản tin thường bị chia thành nhiều tin, và tính cước tương ứng với từng bản. Với việc áp dụng công nghệ cho phép bản tin dài tới 240 ký tự, người sử dụng cũng đồng thời tiết kiệm chi phí, cũng như thời gian của người nhận tin.

Theo Theo VNN