Jack Nicholson sợ AIDS
Các Website khác - 13/12/2007
Chiến tích "lẫy lừng" trong tình trường từng là niềm tự hào của huyền thoại điện ảnh Jack Nicholson nhưng giờ đây, đó lại là nỗi lo lắng của ông trước những nguy cơ mắc bệnh truyền nhiễm.

Kẻ trăng hoa bậc thầy Hollywood - Jack Nicholson - đang tỏ ra lo lắng về hậu quả của thói trăng hoa mà bằng chứng là tuyên bố mới đây nhất của ông về việc sẽ cẩn hơn khi quan hệ với người lạ!

Nổi tiếng từ những năm 60 với tài diễn xuất của mình nhưng Jack cũng là kẻ khét tiếng trăng hoa. Chính Jack cũng phải thừa nhận, ông không nhớ nổi mình đã trải qua bao nhiêu cuộc tình hay bao nhiêu người phụ nữ đã đi qua đời ông. Đặc biệt, như người ta nói “gừng càng già càng cay”, Jack càng già càng trở thành mật chết người thu hút những cô ong trẻ!

Jack Nicholson kể lại: “Cuộc sống trước kia “tự do” hơn nhiều cho tới khi xuất hiện AIDS hay những thứ tương tự thế. Tôi yêu xã hội đó mặc dù nó đã qua lâu rồi. Tôi từng nghĩ bất cứ anh chàng nào dưới 30 tuổi cũng chưa thể nào trải nghiệm qua cái nghĩa “tự do” mà tôi vừa mới tới. Đơn giản vì họ sợ và quan điểm xã hội thì ngày càng cứng nhắc hơn! Tôi từng có cách phản ứng khác người với nỗi sợ “tự do” này vì đó là sự bó buộc tình yêu nhưng giờ đây tất cả vấn đề còn lại là nguy cơ lây nhiễm!”. Jack cũng tỏ ra thương cảm những con người trẻ tuổi xấu số mặc dù các cảnh báo về mối nguy hiểm của sự bất cẩn đã có không ít.

Vĩnh Thương (Theo 24H )