Xe ôtô Hãng Man (Đức) đã có mặt tại Việt Nam
Các Website khác - 20/03/2006
Xe ôtô Hãng Man (Đức) đã có mặt tại Việt Nam

Hãng ôtô MAN là một hãng có bề dày hơn một trăm năm tồn tại và không ngừng phát triển, lịch sử của hãng MAN gắn liền với phát minh ra động cơ diesel của nhà sáng chế nổi tiếng thế giới Rudolf diesel, và cũng chính tại các nhà máy của MAN, các nghiên cứu của Rudol Diesel được ứng dụng để chế tạo ra hàng loạt các động cơ diesel mở ra một kỷ nguyên mới cho ngành động cơ đốt trong, động lực mạnh mẽ cho các phương tiện vận tải đường thuỷ và đường bộ...

Ngày nay Hãng MAN đã trở thành môt tập đoàn lớn của thế giới. Các chủng loại sản phẩm xe ô tô của Hãng MAN rất đa dạng từ các loại xe chở khách cao cấp tới các chủng loại xe vận tải đáp ứng một cách hoàn hảo mọi nhu cầu vận tải cũng như các chủng loại xe chuyên dùng cho các nhiệm vụ đặc biệt như: Cứu hoả , chở quân, xe môi trường ...

Hiện nay tại Việt Nam, xe ôtô của Hãng MAN đã có mặt phục vụ xây dựng các công trình thuỷ điện lớn của đất nước. Tại một số sân bay các xe cứu hoả của Hãng MAN cũng đang nằm trong biên chế hoạt động.

Thực tế sử dụng các xe ôtô của MAN tại Việt Nam cho thấy: Với điều kiện đường sá, khí hậu, vật liệu chuyên chở và cả trình độ quản lý sử dụng hiện nay, thì xe ôtô MAN luôn vượt lên như một loại xe hoàn hảo với tiêu chí nổi trội là xe có động cơ rất khoẻ, độ ổn định cao, luôn sẵn sàng hoạt động và đặc biệt là nhu cầu bảo dưỡng, sửa chữa rất thấp.

Với phương châm cung cấp những sản phẩm tốt nhất và bảo đảm dịch vụ bảo hành, sửa chữa thuận tiện cho khách hàng, từ tháng 1 năm 2005 Hãng MAN đã đặt đại diện duy nhất của hãng tại Việt Nam là Công ty Vina MAN (có văn phòng đại diện tại Hà Nội: ĐT: 04-9427702, fax 04-9427701 và tại thành phố Hồ Chí Minh, ĐT: 08-9105276, fax: 08-9101501) chịu trách nhiệm cung cấp các sản phẩm của Hãng MAN bao gồm các chủng loại xe, phụ tùng chính hãng và chịu trách nhiệm bảo hành, sửa chữa các sản phẩm của MAN tại Việt Nam.

Lê Lan