Bắt 3 trùm cá độ Hà Nội
Các Website khác - 27/02/2006

Theo nguồn tin từ cơ quan điều tra, vào trước thời điểm khám nhà Hiếu “béo”, Công an Hà Nội đã có chuyên án tập trung bóc gỡ một số đường dây cá độ chuyên nghiệp trên địa bàn thành phố. Ba nhân vật liên quan đã bị bắt giữ.

Tính đến 26/2, cơ quan điều tra đã bắt được 3 đối tượng trong một đường dây cá độ lớn của Hà Nội, trong đó có nhân vật tên Hoàng (trú tại quận Long Biên, Hà Nội). Hoàng được coi là một trong những mắt xích quan trọng trong mạng lưới cá độ hoạt động trên địa bàn Hà Nội.

Cũng như Hiếu “béo” và Hưng, Hoàng tổ chức một đường dây riêng để thu hút khách và độc lập tác chiến. Những con bạc đến với “dây” của Hoàng thuộc nhiều thành phần. Khi tiến hành bắt và khám xét chỗ ở của Hoàng, cơ quan điều tra đã thu được tài liệu liên quan đến sự góp mặt của Bùi Tiến Dũng trong đường dây cá độ này.

Theo đó, Bùi Tiến Dũng đã từng “găm” giấy tờ hai căn nhà của mình cho Hoàng để cá độ bóng đá. Tuy nhiên, những bộ giấy tờ nhà của Bùi Tiến Dũng đã được “người nhà” chuộc lại sau đó. Khi bị bắt, Hoàng không còn lưu giữ những giấy tờ này.

Cho đến thời điểm hiện tại, chưa ai có thể khẳng định Bùi Tiến Dũng có bao nhiêu ngôi nhà. Bởi lẽ có nhiều người cho rằng khối bất động sản khổng lồ của Bùi Tiến Dũng không do Dũng đứng tên. Chúng được đứng tên người thân, bạn bè…

(Theo Tiền Phong)