Cơ quan chức năng đã vào cuộc
Các Website khác - 20/11/2008
 

Sáng 20-11, ông Trương Văn Non, Chủ tịch UBND quận Gò Vấp- TPHCM cho biết sẽ chỉ đạo các cơ quan chức năng quận tiến hành điều tra và xử lý “vụ video clip con bất hiếu” ngay trong hôm nay theo những thông tin mà báo Người Lao Động đã đăng tải, bởi đây là hành vi ngược đãi cha, mẹ cần phải lên án.
Sự việc xảy ra tại địa bàn khu nhà cho thuê thuộc Xí nghiệp Vận tải Đường sắt Sài Gòn, số 1A Lê Lai, phường 3, quận Gò Vấp, TPHCM.

Vụ việc đứa con bất hiếu đánh mẹ không phải mới diễn ra mà đã có từ ngày bà mẹ nghèo bệnh tật lặn lội từ tận Quảng Ngãi vào Sài Gòn mong sống bên cạnh con trai và chữa bệnh. Nhưng đứa con và nàng dâu "hiếu thảo" ít khi để mắt tới việc chăm sóc bà.

Hàng xóm, láng giềng thường hỗ trợ chăm sóc khi bệnh của bà chưa nặng. Đến lúc bị đãng trí nặng, bà không thể tự lo được việc vệ sinh, tiểu tiện cá nhân thì được đứa con "chăm sóc" bằng cách đánh đập mỗi khi bà quên tiểu tiện đúng nơi, hoặc đi lại, thậm chí khi ăn uống. Người con dâu ngoài việc cằn nhằn thì không can thiệp gì.

Theo một số người dân ở đây, "ông con" này rất hung hăng vì là người sống lâu năm tại khu nhà trọ này. Chính quyền nhiều lần làm việc với ông về hành vi bất hiếu nhưng ông vẫn chứng nào tật nấy. Lại còn doạ "trả thù" hàng xóm nếu tố giác chuyện nhà của mình. Vì phẫn nộ, một số bạn trẻ đã quay được cảnh người con trai bất hiếu với mẹ, nhất là cảnh ông tát vào mặt mẹ khiến bà choáng váng ngồi bệt xuống giường; sau đó chuyển tải lên cộng đồng cư dân mạng.

Trong video clip còn nghe rõ câu nói của người con: “Sao bà không chết mẹ ngoài đó cho rồi, ráng lết vào đây chết cho tôi tốn tiền nữa hả?”...

Khi cư dân mạng lên tiếng và phẫn nộ thì ông ta này đã lập tức bỏ nhà ra đi đến nay vẫn chưa quay về.

Báo Người Lao Động Online sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này.

Kim Long
                                                                                                                                         Theo Vietbao.vn