Ngã Tư Sở: Tai nạn giao thông nghiêm trọng vì đèn cháy
Các Website khác - 18/11/2008

Tối qua (17/11), tại chân cầu vượt Ngã Tư Sở đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng. Người dân ở đây vẫn còn rùng mình khi nhìn thấy vũng máu dưới lòng đường và một mảnh xương đầu gối của nạn nhân mắc trên cột đèn giao thông nằm dưới chân cầu.
 
Hiện trường vụ tai nạn
 
Vụ tai nạn xảy ra vào lúc 21h30 - và lại xảy ra tại điểm đen giao thông - đoạn chân cầu vượt Ngã Tư Sở hướng đi về Hà Đông. Người dân khu vực này cho biết chủ phương tiện mô tô mang biển số 29 Y7 - 8949 chở người thân rất có thể đã phóng với tốc độ nhanh và khi tới gần chân cầu đã không kịp nhìn thấy dải phân cách và đèn báo hiệu.
 
Khi tới gần cầu, chủ phương tiện vội tránh sang phải và va vào chiếc taxi đang đi phía trên, cả người và xe bị văng xa khoảng 4m. Ngay lập tức những người dân ở khu vực này đã đưa 2 nạn nhân đi cấp cứu. Theo lời của họ, người lái xe mô tô bị chảy rất nhiều máu, mặc dù lúc đưa đi cấp cứu anh này tỉnh nhưng rất khó khỏi, còn người ngồi sau vẫn tỉnh táo nhưng do va chân vào đèn báo hiệu nên đã bị“phạt” mất xương đầu gối.
 
Chủ chiếc xe máy biển số 29 Y7 - 8949 mắc mũ bảo hiểm trên tay lái
thay vì đội khi tham gia giao thông
 
 
 
 Vũng máu của nạn nhân
 
Người dân hiếu kỳ tới xem mảnh xương đầu gối của nạn nhân
còn mắc lại trong đèn giao thông
 
Điều đáng nói là đèn báo hiệu ở chân 2 đầu cầu vượt Ngã Tư Sở từ lâu đã không còn hoạt động. Và khi nó không hoạt động thì người đi đường khó mà nhận ra đâu là ranh giới giữa chân cầu và đường. Những người dân khu vực Ngã Tư Sở khẳng định đã có rất nhiều vụ tai nạn xảy ra ở 2 đầu cầu. Người dân rất bức xúc vì sự tắc trách của cơ quan quản lý những chiếc đèn giao thông này đã khiến bao người gặp tai nạn và có thể mất mạng tại đoạn chân cầu này. 

Hải Diệp
Theo TT&VH online