Website sex lớn nhất Việt Nam bị đánh sập
Các Website khác - 18/11/2008

 

Một hình ảnh thường thấy trên website www.mocx...

Thông tin ban đầu cho biết, cơ quan công an đã bắt khẩn cấp hơn 10 đối tượng, trú tại TPHCM, Hà Nội... được xác định là các thành viên tích cực làm nên website www.mocx... Trong số này có đối tượng còn ở lứa tuổi 8X. Trang web này từ lâu “nổi danh” trong giới công nghệ cũng như một bộ phận thanh thiếu niên với hệ thống dày đặc những thông tin, hình ảnh liên quan đến sex.

Dưới vỏ bọc là một diễn đàn giáo dục thanh thiếu niên đời sống tình dục lành mạnh, diễn đàn này đang ngày ngày công khai cổ xuý cho lối sống thác loạn của giới trí thức ham săn tìm của lạ. Độc giả chủ yếu và thường xuyên của diễn đàn này tập trung tại một số tỉnh thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng, Đà Nẵng… Thậm chí, để quảng bá tên tuổi của mình, diễn đàn này thường xuyên tổ chức họp mặt thành viên.

Sự phức tạp, nguy hiểm và độc hại của diễn đàn này ngày càng “phình to” khi con số thành viên đã chạm ngưỡng hàng trăm nghìn thành viên (trong khi đó, chỉ đầu năm 2007, con số thành viên mới là... 97.000). Theo số liệu xếp hạng mới nhất của trang web Alexa, www.mocx... đứng thứ 84 trong số 100 website được truy cập nhiều nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên, theo lời nhiều cư dân mạng, vào thời điểm “huy hoàng”, website này có thứ hạng cao hơn nhiều bậc.

Hải Phong