Thoát y giữa khu chung cư
Các Website khác - 18/11/2008

 

Bị bảo vệ giữ lại, anh chàng khoảng 26 tuổi giận dỗi, tự lột hết quần áo của mình rồi cứ trong tình trạng thoát y, tồng ngồng, chạy qua lại, la hét giữa đông người. Phải sau gần 1 tiếng "trình diễn", anh này mới chịu mặc quần áo lại.

Chiều 16/11 tại chung cư Gia Phú (quận Bình Tân, TP HCM), nhiều người phát hoảng chứng kiến việc nam thanh niên trong tình trạng thoát y hoàn toàn đi lại và hò hét cãi lộn với các bảo vệ ngay trước cổng lớn ra vào. Không hề tỏ một chút "nao núng" trước hàng trăm cắp mắt những người tò mò đổ ra xem, anh này vẫn để nguyên hiện trạng, vung vẩy đi qua lại, đồng thời thách thức các nhân viên bảo vệ "đánh nhau".

Mãi đến khoảng gần một tiếng đồng hồ sau, khi những nhân viên bảo vệ gọi điện cho công an phường và một cảnh sát đến hiện trường để "thuyết phục" thì anh chàng này mới chịu mặc quần áo lại.

Phản ứng lại bảo vệ, anh chàng này... tự cởi quần áo của mình.

"Anh ta cố tình lái xe máy chạy thẳng từ ngoài vào khu chung cư, nói là để rượt đuổi một ai đó nhưng thực ra là chẳng có ai để cho anh ta rượt cả. Khi chúng tôi cản lại thì anh ta tự té xuống, rồi bỗng nhiên bù lu bù loa ăn vạ, thách thức đánh nhau và tự cởi hết quần áo của mình đi lại ngang nhiên giữa nhiều người", Nguyễn Trung Thông, đội trưởng đội bảo vệ chung cư Gia phú nói.

Bảo vệ này cho biết thêm, sự việc không được lập biên bản vì thấy người này có vẻ như say rượu hay có bệnh tâm thần, gây mất trật tự nhưng chưa thực sự gây nguy hiểm. Hơn nữa, khi công an phường có mặt thì thanh niên này cũng đã chịu ngoan ngoãn mặc quần áo lại. "Sau đó, anh ta ngoan ngoãn dắt xe đi, chỉ để lại vài lời hăm dọa. Không ai có thông tin nào khác xung nhân vật này", bảo vệ Thông nói.

Tuy nhiên, một số người dân sống trong khu dân cư thì nói rằng lẽ ra cần phải giữ người đàn ông kia lại để làm rõ, hoặc là anh ta bị tâm thần, hoặc là say rượu chứ không thể để họ tự do "quậy" một cách bất bình thường giữa một khu chung cư, gây mất văn minh đô thị như thế.

Chung cư Gia Phú là khu căn hộ cao cấp, được khánh thành cách đây gần một năm với gần 390 căn hộ, 8 tầng lầu, tổng diện tích hơn 10 ngàn m2, trong đó có gần 40 căn hộ được khách nước ngoài mua để sử dụng. Tình hình an ninh từ trước tới nay ở đây tương đối tốt.

Hùng hồn cãi nhau.
Đi vông vênh giữa thiên hạ.
Chỉ khi công an đến thuyết phục, anh này mới kết thúc việc làm gây chướng mắt.

Xuân Hoàng
Theo Ngoisao.net