Tạm giữ hơn 100 dân “bay đêm” tại bar Louis
Các Website khác - 31/10/2008

Hơn 2 giờ sáng 30/10, PV Tiền phong Online đã theo Đoàn Kiểm tra liên ngành văn hóa xã hội TPHCM kiểm tra bar Louis (tầng 2 số nhà 80-80 A Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3). 

Các cô gái chân dài mê lắc. Ảnh: Hữu Vinh

Thời điểm mà Đoàn 1 “thăm” bar Louis cách giờ “tan tầm” của những câu lạc bộ (Club) khác ở trung tâm TPHCM khoảng 2 tiếng.

Mặc dù được quy đình chỉ mở cửa đến 24 giờ, bar Louis lại chỉ cho tắt đèn bên ngoài và lặng lẽ “hốt” hết những dân chơi chưa “phê” từ các bar khác “ngoan ngoãn” chấp hành luật pháp “xuống nhạc”. 

Khi Đoàn 1 xuất hiện cùng với sự hỗ trợ của 40 cán bộ, chiến sĩ CA quận 3, ở bar Louis có hơn 100 dân bay đang cùng nhau say vũ điệu lắc. Toàn bộ những người có mặt trong bar này đều bị tạm giữ đưa lên xe, đưa về trụ sở CA quận 3 để test thử ma túy. Trong số này có một vài người nước ngoài gốc châu Á nhưng quên mang theo hộ chiếu.

Một nhóm tân dược dạng viên được phát hiện và thu giữ khi được dân “bay” vứt rơi trên sàn nhà. Trong đó có 3 viên nguyên vẹn và gần 10 nửa viên (đã bị dân bay “cắn” 1 nữa). Cơ quan chức năng còn phát hiện thấy 1 bịch ny lông chứa bên trong là “cỏ” (cần sa) và 1 vĩ thuốc tránh thai Marvelon 20 viên chỉ còn 1 viên.

Một cán bộ thuộc Đội Cảnh sát điều tra tội phạm ma túy CA quận 3 cho biết: Ngay sau khi bị phát hiện có đoàn kiểm tra, các dân bay đã uống thuốc tránh thay nhằm đối phó với test ma túy nhanh thử bằng nước tiểu.

Có một kho rượu được giấu kín ở tầng 1 qua lối đi từ tầng 2, trong phòng nồng nặc mùi nước thải rỉ ra từ nhà vệ sinh ở tầng 2.

Đoàn kiểm tra phát hiện 3 bình đựng nước lọc tinh khiết đã chứa sẵn rượu làm giả các nhãn hiệu rượu nước ngoài đang sử dụng rộng rãi tại Việt Nam là Hennessy và Remi Martin.

Đến 7 giờ sáng cùng ngày, công việc của Đoàn 1 mới kết thúc. Họ đã lập biên bản niêm phong, tạm giữ gần 100 chai rượu ngoại chưa mở nắp. 

Dân bay chen nhau qua cửa thoát hiểm trốn tránh công an. Ảnh: Hữu Vinh

Còn nhiều sự thật về đêm thức trắng để chứng kiến những cảnh kinh hoàng tại bar Louis. Xin mời bạn đọc chi tiết trên Tiền phong số ra ngày mai 31/10.

Trân Nguyên