Thêm một thi thể nữ trong thùng xốp
Các Website khác - 16/12/2008

Sau khi di chuyển 2 thùng xốp về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương để kiểm tra, cảnh sát tiếp tục tìm thấy một thi thể nữ nằm bên trong. Một thùng được mở trước đó cũng là xác một nam thanh niên.

Cả hai thi thể đều có những dấu vết như nhau. Cô gái cũng nằm chết trong tình trạng khuôn mặt bị xám đen, tay chân và miệng nạn nhân đều bị quấn băng keo màu vàng.

Theo những nhận định ban đầu, đôi nam nữ chết do bị điện giật, tử vong vào khoảng 14h ngày 14/12. Điểm chung của cả hai nạn nhân đều bị cháy đen ở đôi chân. Nhiều khả năng hung thủ sau khi quấn băng keo bịt mắt, miệng tay chân nạn nhân rồi dùng điện gí vào làm các nạn nhân tử vong.

Đưa 2 thùng xốp đựng xác chết rời hiện trường. Ảnh: Minh Tâm.

Bước đầu cảnh sát xác định, cả hai nạn nhân đều ở trong độ tuổi 27. Do không có giấy tờ tùy thân nên đến giờ cơ quan chức năng vẫn chưa thể xác định được danh tính.

Chiều nay, cảnh sát điều tra đã đề nghị một số trạm thu phí cung cấp các đoạn băng ghi hình xung quanh tuyến đường dẫn vào hiện trường - vỉa hè nơi chiếc xe tải bỏ 2 thùng xốp đựng xác nạn nhân - để truy tìm chiếc xe tải bí ẩn.

Trước đó, vào chiều ngày 14/12, vài người dân thấy một chiếc xe tải nhỏ loại nửa tấn màu trắng lưu thông trên đường ĐT 743 hướng từ Cầu Ông Bố về nghĩa trang Lái Thiêu xã Bình Hòa, huyện Thuận An, Bình Dương. Đến khu vực đối diện cổng nghĩa trang, chiếc xe đột ngột dừng lại. 2 người đàn ông trên xe khệ nệ khiêng 2 thùng xốp to, kích cỡ khoảng 60cm x 1,2m đặt xuống trước một phần mộ cạnh vỉa hè rồi nhanh chóng bỏ đi. Một người dân sinh nghi nên đã đến thông báo với dân quân ấp và tất cả mọi người có mặt đều tá hỏa khi mở một thùng xốp thì phát hiện xác một nam thanh niên đã tím tái. Thùng bên cạnh có cùng kích cỡ cũng bị dán kín bằng băng keo màu vàng.

Do hàng ngàn người dân hiếu kỳ kéo đến hiện trường xem, cảnh sát không thể mở thùng nghi vấn tiếp nên đã phải di chuyển cả 2 thùng xốp vào bệnh viện để khám nghiệm.

Minh Tâm