Nhảy múa vì cuộc sống
Các Website khác - 20/09/2008

 

Ảnh: WPF

Dance4Life - Nhảy múa vì cuộc sống thông qua các hình thức nhảy múa, âm nhạc, và gửi thông điệp qua các thần tượng thu hút sự quan tâm của thanh thiếu niên, khuyến khích giới trẻ tìm hiểu thêm về HIV/AIDS, các quyền về sức khoẻ sinh sản. Dance4Life trên toàn cầu, được tổ chức hai năm một lần, các nước tham gia cùng tổ chức một sự kiện vào cùng một thời điểm và được truyền hình trên toàn cầu để nói lên tiếng nói của mình.

Chương trình được thực hiện bởi Quỹ Dân số Thế giới (WPF) tại Việt Nam, kết hợp với Cục Phòng chống HIV/AIDS, Bộ Y tế (VAAC), Sở Giáo dục Đào tạo Hà Nội, nhóm Hands in Hands và TW Đoàn. Việt Nam là nước thứ 2 ở Châu Á tham gia vào dự án toàn cầu này.

Sự kiện Dance4Life năm nay được tổ chức vào ngày 29/11/2008, có sự tham gia của các gương mặt nổi tiếng đại diện cho dự án và các nghệ sĩ biểu diễn. Ngoài sự tham gia của 3000 học sinh và đại diện của các trường học, sẽ bao gồm các nhà tài trợ và các tổ chức phi chính phủ quốc tế đến tham dự.
 
Điểm đặc biệt của Dance4Life là sự kết hợp giữa các bạn thanh niên và những người có H để tạo thành một nhóm với thông điệp: “Chúng ta đều như nhau, không phân biệt đối xử!”.
 
Duy Khánh