Kẻ loạn luân người Áo sẽ hầu tòa vào đầu năm tới
Các Website khác - 14/10/2008

Vụ án giam cầm và biến con gái thành nô lệ tình dục suốt 24 năm của Josef Fritzl đang hoàn thiện hồ sơ để đưa ra xét xử vào đầu năm 2009.
>>Yêu râu xanh Áo được về 'thăm' nhà
>>Kẻ loạn luân cho thuê nhà

Josef Fritzl đã sang tuổi 73. Ảnh: The Sun.

Công tố viên Gerhard Sedlacek cho hay, các điều tra viên đang trong quá trình thu thập báo cáo và các bằng chứng khác. Trước 31/12, mọi thủ tục phải được hoàn thành để phiên tòa xét xử Josef được bắt đầu.

Theo The Sun, các bác sĩ điều trị tâm lý cho Josef cũng đang gấp rút hoàn thành báo cáo về tình trạng sức khỏe của người cha loạn luân trong tuần này. Vụ việc làm kinh động thế giới được phát hiện hồi tháng tư hé lộ một bi kịch của người phụ nữ bị nhốt dưới hầm tối từ năm 18 tuổi và bị chính cha đẻ hãm hiếp. 7 người con, một bé đã mất ngay khi sinh ra, là kết quả của vụ loạn luân này.

Bình Minh