Một phụ nữ Anh tiết lộ bị cha cưỡng hiếp 800 lần trong 16 năm
Các Website khác - 28/05/2008

 

Anne Marie Wilson

Anne Marie Wilson, 38 tuổi, đã quyết định kể về 16 năm ác mộng của mình sau khi nghe thông tin về người phụ nữ Áo Elisabeth Fritzl bị cha đẻ Josef Fritzl giam cầm và lạm dụng tình dục suốt 24 năm dưới tầng hầm của gia đình.

 

Tâm sự với tờ The Sun của Anh, Anne Marie Wilson cho biết trong những lần bị cha John McMillan cưỡng hiếp, cô có thai 6 lần. Nhưng 4 lần cô bị sảy thai và một lần con cô bị chết ngay sau sinh. Đứa con duy nhất của cô, Jennifer, chỉ sống được trong 8 tháng.

 

“Cha tôi đã coi tôi như nô lệ tình dục, ông ấy hãm hiếp tôi mỗi tuần một lần. Elisabeth giống như tôi. Josef là cha của cô ấy. Cha tôi không nhốt tôi trong hầm, nhưng ông ấy đã biến nhà tôi thành nhà tù, giam hãm tôi với nỗi sợ hãi, những lời đe dọa và lạm dụng”.

 

Khi bắt đầu bị lạm dụng Anne Marie sống cùng với mẹ và 7 anh chị em trai khác.

 

“Tôi luôn sợ cha mình. Ông ấy có một bộ sưu tập vũ khí, bên giường ông luôn có một bộ cung tên, các con dao kiểu Rambo, và một cái rìu sáng loáng. Chúng làm tôi sợ đến nỗi tôi phải làm những gì ông ấy bảo. Dù sao ông ấy cũng là bố tôi. Tôi còn quá nhỏ để hiểu mọi chuyện. Khi ấy tôi cứ tưởng là tất cả các ông bố đều làm chuyện đó với các cô con gái nhỏ. Lần đầu tiên ông ấy làm chuyện đó, tôi đã nghĩ “Bố làm mình đau, chắc là mình đã rất hư… Còn khi tôi hiểu ra, tôi lại vô cùng xấu hổ”.

 

Anne Marie cũng cho biết mẹ cô (giờ không còn) và các anh chị em khác không hề biết chuyện gì đã xảy ra, vì cha cô thường hãm hiếp cô lúc họ vắng nhà. “Ông ta nói với tôi đấy là bí mật giữa hai chúng tôi. Nếu tôi nói với ai ông ta sẽ lấy rìu băm chết mẹ tôi”.

 

Người cha tàn bạo John McMillan

“Tôi chỉ được ra ngoài để thu tiền lãi của bố tôi hoặc đi lấy thuốc lá cho ông ấy ở một cửa hàng trong góc phố”.

 

Anne Marie cho biết khi cô 15 tuổi, cha cô không dùng các biện pháp tránh thai nữa. Ông ta nói muốn có con để có thêm trợ cấp. Khi cô kháng cự, ông ta lại tiếp tục đe dọa sẽ giết mẹ cô.

 

Một tháng sau, Anne Marie có bầu. “Cha tôi nói với mẹ tôi đã lang chạ với một gã trai nào đó và tự chuốc lấy rắc rối”. Song vài tuần sau, cô bị sảy thai. Cha cô đã rất tức giận. Không lâu sau đó, ông ta lại cố làm cho cô có thai.

 

Vài năm sau đó cô mang thai thêm vài lần nữa nhưng tiếp tục bị sảy. Có một người con bị chết ngay sau khi sinh. Cũng trong thời gian này, nhiều lần nhân viên của Cơ quan xã hội đến gặp cô, nhưng cô luôn phải nói dối.

 

Anne Marie xé ảnh cha trong bức hình chụp với mẹ và các anh em trai.

Năm 25 tuổi, cô sinh con gái Jennifer. “Tôi dồn hết mọi yêu thương cho nó. Cô bé vừa là con gái bé nhỏ, vừa là em gái của tôi. Tôi muốn bảo vệ nó hơn bao giờ hết.” Tuy nhiên Jennifer chỉ có thể sống được 8 tháng do não bị tổn thương. Nguyên nhân là trong thời gian Anne Marie mang thai, cô đã chịu nhiều áp lực, tổn thương.

 

Cuối cùng Anne Marie đã lấy hết dũng cảm để bỏ trốn khỏi nhà. Cô đã yêu, kết hôn và có hai con gái. Và cô cũng lấy hết dũng cảm đến đồn cảnh sát, kể hết sự thật về người cha tàn bạo của mình. Tháng 9/2007, McMillan, 62 tuổi, đã phải ra hầu tòa ở tòa án tối cao Edinburgh. Ông ta cũng đã thú nhận sau khi kết quả xét nghiệm DNA chứng tỏ Jennifer chính là con gái ông. McMillan bị kết án 3 năm tù.

 

Sau đó, cuộc hôn nhân của Anne Marie tan vỡ. Tuy nhiên, hiện cô đang sống cùng người bạn đời mới ở Clydebank, gần Glasgow cùng với các con trai và con gái họ.

 

“Tôi phải đóng cánh cửa vào nhà tù của cha mình. Tôi phải là người bình thường. Và cuối cùng tôi đã có thể tự do và bắt đầu sống”, Anne Marie tâm sự.

 

Phan Anh

Theo Telegraph, The Sun