Phủ nhận thông tin về hội nữ sinh mang bầu
Các Website khác - 25/06/2008
Trường Trung học Gloucester.
Thị trưởng thành phố Gloucester, bang Massachusetts, Mỹ, cho biết, ông sẽ làm việc trực tiếp với các quan chức trường học về thông tin một nhóm nữ sinh mang bầu lập thành hội gây sốc cho cả nước Mỹ trong những ngày qua.

> Hội nữ sinh mang bầu gây sốc nước Mỹ

Thị trưởng Carolyn Kirk cho biết, cuộc họp này nhằm làm rõ nguồn gốc của thông tin mà Hiệu trưởng trường Trung Học Gloucester đưa ra trong một bản báo cáo chính thức rằng, các nữ sinh đã tập hợp lại để mang bầu.

Chỉ tính riêng năm nay đã có 17 nữ sinh được phát hiện là mang thai và hầu hết trong số đó đều ở độ tuổi 15-16.

Thị trưởng Kirk cho biết, hiện nay các chuyên gia tư vấn của trường, giáo viên, và gia đình các học sinh vẫn chưa nhận được thông tin nào mang tính bằng chứng rằng, thông tin Hiệu trưởng Joseph Sullivan đưa ra là chính xác.

Về phần mình, Hiệu trưởng Sullivan cũng lung túng sau khi các quan chức thành phố đặt câu hỏi về nguồn thông tin trên, và chỉ nói rằng ông không thể nhớ rõ ông thu thập thông tin đó từ đâu.

Thị trưởng Carolyn Kirk cho rằng, các nữ sinh này có thể trùng hợp mang thai cùng một thời điểm, và quyết định gắn kết chặt chẽ hơn để động viên tinh thần lẫn nhau. Tuy nhiên, dù thế nào đi chăng nữa, việc một trường Trung học nhỏ có tới 17 nữ sinh sắp sinh em bé quả thật là điều đáng báo động đối với các trường học ở Mỹ.

Hà My (Theo AP)