Beckham tặng biệt thự 8 triệu bảng cho bố vợ
Các Website khác - 27/04/2008

 

TP - Ngôi sao bóng đá người Anh đã trao chìa khóa căn biệt thự có mặt tiền hướng ra biển, tọa lạc trên hòn đảo nhân tạo hình cây cọ nổi tiếng ở vùng Vịnh, cho cha mẹ vợ, Tony và Jackie Adams.

Biệt thự mà Becks tặng bố mẹ vợ nằm trên một hòn đảo tuyệt đẹp

Beckham mua tòa bất động sản này vào năm 2002 với giá 800.000 bảng. Tuy nhiên, do Dubai trở thành một điểm đến du lịch, nghỉ ngơi hấp dẫn với những dự án khổng lồ, giá trị căn biệt thự của nhà Becks đã nhanh chóng tăng lên gấp nhiều lần.

Về mặt pháp lý, ngôi sao này và vợ, Victoria Beckham, vẫn sở hữu ngôi biệt thự nhưng họ đã để cha mẹ vợ lo việc trang trí ngôi nhà theo sở thích của mình cũng như cho phép họ sống ở ngôi nhà có vị trí tuyệt đẹp đó bao lâu tùy thích.

Một người bạn của tiền vệ 32 tuổi, hiện đang khoác áo CLB LA Galaxy tại Mỹ, tiết lộ: “David nhận thấy rằng anh ấy khó có thời gian rảnh rỗi để đến sống tại Dubai.

Anh ấy còn nhiều việc tại Los Angeles và để đến Dubai cần phải trải qua chặng di chuyển khá dài nên cần nhiều thời gian nếu muốn đến đó. Bên cạnh đó anh ấy còn phải dành nhiều thời gian ở nước Anh với nỗ lực tiếp tục khoác áo đội tuyển quốc gia.

Vì vậy, David và Victoria đã cùng bàn bạc với nhau để đi đến thống nhất rằng căn biệt thự tại Dubai sẽ là một món quà đặc biệt dành tặng cho cha mẹ vợ. Họ đã hy sinh nhiều cho gia đình và có ảnh hưởng nhất định tới cuộc sống gia đình Beckham.

Beckham hoàn toàn tin tưởng họ và biết rằng khối tài sản đó của mình được trao cho những đôi tay đáng tin cậy. Anh ấy vẫn giữ quyền sở hữu về mặt luật pháp nhưng cha mẹ vợ anh ấy mới là người sử dụng trực tiếp.

Becks là một người thực tế và nghĩ rằng chẳng có lý do gì để bỏ không một ngôi nhà tuyệt vời như vậy. David và Victoria thông báo với nhà vợ rằng mỗi năm họ sẽ đến đó nghỉ ngơi 1-2 lần nhưng hiện tại điều đó gần như không thể thực hiện được vì họ quá bận rộn với sự nghiệp”.

Việc Beckham tặng nhà cho nhà vợ bị nhiều người coi như là đã làm mất mặt bố mẹ ruột của anh. Ông bà Ted và Sandra Bekcham đã ly hôn và có mối quan hệ nhiều lúc “cơm không lành, canh không ngọt” với gia đình con trai những năm gần đây.

Tuy nhiên, một người bạn thân của gia đình Beckham cho biết: “Mọi thành viên trong gia đình Beckham đều có thể đến đó nghỉ ngơi, vui chơi. Vấn đề chỉ là họ cần sắp xếp thời gian với Tony và Jackie. David là người đàn ông thích cuộc sống gia đình, anh ấy yêu bố mẹ mình và sẽ không bao giờ chia cắt họ với gia đình mình”.

Beckham đã mua căn biệt thự này từ công ty bất động sản Palm Jumeirah danh tiếng sau khi có chuyến thăm vùng Vịnh trước giải World Cup 2002. Cùng sở hữu những căn biệt thự xinh đẹp trên hòn đảo nhân tạo hình cây cọ với Beckham còn có rất nhiều ngôi sao tuyển Anh như người bạn thân ở M.U Gary Neville, Michael Owen, David James và Joe Cole, và họ đều mua ngay từ khi dự án xây dựng hòn đảo này mới được khởi công.