Real cần lặp lại kì tích năm 2007
Các Website khác - 26/12/2007

Đội trưởng CLB Real Madrid  Raul nhấn mạnh trong lời chúc năm mới của anh, lời chúc hướng tới năm 2008 và chia tay năm 2007 đầy những thành công...

Raul đang hy vọng đội bóng của anh sẽ có  môt năm 2008 thành công rực rỡ, nối tiếp chức vô địch La Liga của năm 2007. Anh thông báo trên website của CLB: “Tôi muốn chúc tất cả người hâm mộ một kì nghỉ an lành và hạnh phúc. Về năm 2007, tôi nghĩ tất cả các Madridistas cần phải hài lòng và tự hào không chỉ bởi chức vô địch La Liga mà còn những công việc vĩ đại mà đội bóng đang thực hiện thành công đến thời điểm này”.

 “Hy vọng, chúng tôi sẽ tiếp tục thăng hoa trong năm 2008 và gặt hái được nhiều danh hiệu hơn”.

La Liga: Raul - Real

Chủ tịch Ramon Calderon cũng lên tiếng phụ hoạ: “Giáng sinh năm nay là giáng sinh hạnh phúc nhất. Chúng ta đang tiếp tục bách chiến bách thắng trên mọi mặt trận. Chúng ta chuẩn bị chia tay với năm 2007 ở vị trí dẫn đầu. Cuối cùng, sau 22 năm chờ đợi chúng ta đã đoạt được các danh hiệu trong cả lĩnh vực bóng đá và bóng rổ. Thêm vào đó, chúng ta cũng đang có những kế hoạch đầy táo bạo. Xét trên mọi khía cạnh, điều quan nhất là chúng ta đang có một đội hình trẻ, hứa hẹn sẽ mang lại cho chúng ta những thành công chói lọi mới trong tương lai”.

Phần chót, huyền thoại CLB Alfredo Di Stefano hào sảng: “Tôi chúc tất cả các Madridistas hạnh phúc và có một kì nghỉ vui vẻ và mãn nguyện. Tôi hy vọng sang năm tới các bạn sẽ nhận được những niềm vui tương tự. Chúc mừng tất cả và chúng ta cùng hy vọng cả bóng đá và bóng chuyền sẽ tiếp tục mang  niềm hứng khởi tới cho người hâm mộ”.

Ngọc Mai

Theo Goal