Sheva trở về Đông Âu?
Các Website khác - 26/12/2007

HLV của câu lạc bộ FC Moscow, Oleg Blockhin đang hi vọng sẽ mời được siêu tiền đạo Andriy Shevchenko về chơi cho đội bóng của mình. Cựu cầu thủ Dynamo Kiev này luôn gặp khó khăn kể từ khi gia nhập Chelsea.

Đội bóng thủ đô nước Nga đang rất cần một cầu thủ tiền đạo cỡ Sheva, và Blockhin cũng hiểu rất rõ cậu học trò cũ vì ông đã từng dẫn dắt Sheva khi còn là HLV trưởng ĐTQG Ukraina cách đây không lâu.

Sheva vẫn luôn là một sát thủ

Blockhin tin rằng Shevchenko sẽ trở lại là mình nếu rời khỏi Chelsea. “Chúng tôi cần một tiền đạo đẳng cấp. Tôi muốn thấy Sheva chơi bóng tại đây.” ông nói.

“Chúng tôi đã từng làm việc cùng nhau rất thành công trong màu áo của ĐT Ukraina. Mọi chuyện ở nước Anh không được như ý với cậu ấy (Sheva), nhưng một cầu thủ đẳng cấp thế giới thì có thể chơi tốt tại bất kì nơi đâu.”

Tuyên bố của Blockhin được phát đi 24 giờ sau khi ông trùm của Milan, Galliani lại một làn nữa bày tỏ ý định mang Sheva trở lại với các Rossoneri.

Mới đây, trong hoàn cảnh Chelsea đang khủng hoảng vì chấn thương, Shevchenko đã chứng tỏ anh vẫn luôn là một sát thủ khi toả sáng đúng lúc khi ghi một số bàn thắng, trong đó có bàn hạ Liverpool tại Carling cup. Đúng là dù có chuyện gì xảy ra, Sheva vẫn là Sheva!

Kim Dung

bongda.com.vn (Theo Goal)