Dịch vụ sms-8000 của viettel mobile: Thưởng thức World Cup, mọi lúc mọi nơi
Các Website khác - 09/06/2006
Dịch vụ sms-8000 của viettel mobile:
Thưởng thức World Cup, mọi lúc mọi nơi

Từ 9.6-9.7.2006 (tức là trong toàn bộ thời gian diễn ra World Cup), khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký theo mẫu WC ON gửi về số 8000 là có thể cập nhật những tin tức về World Cup mọi lúc, mọi nơi. Sau khi gửi tin đăng ký, từ 6.6, cứ 3 ngày một lần, khách hàng lại nhận được thông tin về lịch thi đấu của các trận đấu sẽ diễn ra trong ba ngày tiếp theo.

Bên cạnh đó, hàng ngày, khách hàng sẽ nhận được thông tin nóng hổi về kết quả các trận đấu diễn ra trước đó. Cụ thể, kết quả những trận đấu kết thúc trước 22h, khách hàng sẽ nhận được ngay sau khi trận đấu kết thúc, còn kết quả của những trận đấu kết thúc trong thời gian từ 23h hôm trước đến 6h sáng hôm, khách hàng sẽ nhận được vào 7h sáng cùng ngày.

Như vậy, chỉ cần đăng ký một lần, khách hàng có thể cập nhật những thông tin mới nhất về các trận đấu trong cả mùa World Cup, rất dễ dàng và hoàn toàn miễn phí (có một điều lưu ý là khi khách hàng gửi tin nhắn đăng ký nhận thông tin, do chế độ trừ cước online nên hệ thống của Viettel Mobile sẽ trừ 400 đồng từ tài khoản của khách hàng nhưng sau đó 10 phút sẽ hoàn lại cho khách hàng). Nếu muốn ngừng dịch vụ, khách hàng chỉ cần nhắn tin WC OFF và gửi về số 8000. T.K