Lampard và bàn thắng thứ 100
Các Website khác - 26/12/2007

Trong ngày lễ tặng quà, Chelsea sẽ chạm trán với Aston Villa. Với riêng tiền vệ xuất sắc Frank Lampard, anh đang hướng tới bàn thắng thứ 100 cho câu lạc bộ.

Kể từ khi gia nhập Chelsea cho đến nay, Lampard ngày càng chơi hay và đang là một trong những tiền vệ hàng đầu trên thế giới. Anh còn được biết đến như là một người ghi nhiều bàn thắng cho đội bóng.

Lampard sắp được ăn mừng bàn thắng thứ 100 cho Chelsea

Đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác, cựu tiền vệ của West Ham đã thực sự trưởng thành. Và trong trận đấu tới khi Chelsea chạm trán đối thủ khó chơi Aston Villa, chắc chắn Lampard sẽ có gắng hết sức mình để có được món quà ý nghĩa là bàn thắng thứ 100 cho câu lạc bộ.

“Tôi đã nghĩ rằng mình có thể đạt tới con số 100 bàn ở trận đấu với Blackburn. Tôi đã có nhiều cú sút nguy hiểm nhưng Brad Friedel đều chơi xuất sắc và cản phá được.

“Tôi rất muốn giành tặng bàn thắng cho những cổ động viên đã lặn lội theo đội bóng trong trận đó, nhưng nó đã không đến. Tôi sẽ chờ đợi bàn thắng ấy ở sân Stamford Bridge, trước Villa.”

“Cảm giác ghi bàn trước những cổ động viên trung thành cũng rất tuyệt vời đối với tôi. Trước hơn 40.000 khán giả, nếu tôi ghi được bàn thì đó sẽ là một khoảnh khắc mà tôi không bao giờ quên.”

Dù thiếu vắng nhiều trụ cột, nhưng hi vọng Lampard và đồng đội vẫn có thể giành được chiến thắng vào cuối tuần này. Chiến thắng nhờ bàn thứ 100 của Lampard?

Kim Dung

bongda.com.vn (Theo Goal)