Ông Riedl: "HLV Lê Thụy Hải sẽ là cộng sự tốt"
Các Website khác - 22/10/2005

HLV đội tuyển bóng đá U.23 Riedl:
"HLV Lê Thụy Hải sẽ là cộng sự tốt"

9 giờ sáng qua (21.10), huấn luyện viên Nguyễn Thành Vinh đã có cuộc chia tay "trong nước mắt" với huấn luyện viên Riedl và cầu thủ đội tuyển U.23 tại Nhổn. Ngay sau đó, lúc 11 giờ trưa, tân trợ lý huấn luyện viên đội tuyển U.23 Lê Thụy Hải đã xuất hiện ở Nhổn cùng Phó ban các Đội tuyển quốc gia Nguyễn Trọng Giáp.

Sáng nay, ông Lê Thụy Hải mới chính thức có buổi làm việc đầu tiên trong buổi tập nhẹ của đội. Chiều nay, đội tuyển U.23 sẽ đá giao hữu với Tiền Giang trên sân Mỹ Đình vào lúc 15 giờ.

Rất nuối tiếc, nhưng huấn luyện viên Riedl cũng chấp nhận sự ra đi của ông Vinh: "Đây là cuộc chia tay đáng tiếc, cũng giống như 2 năm trước tôi đã buộc phải loại Như Thành ngay trước thềm SEA Games. Ơ khía cạnh cá nhân, dĩ nhiên ai cũng cảm thấy buồn, nhưng tôi có thể khẳng định, việc ông Vinh ra đi không ảnh hưởng đến sự chuẩn bị của đội tuyển U.23".

"Tôi hoàn toàn tôn trọng quyết định của VFF và sẵn sàng hợp tác với bất cứ huấn luyện viên nào được chỉ định. Tôi không biết nhiều về ông Hải, nhưng chắc chắn ông ấy sẽ là cộng sự tốt bởi VFF đã lựa chọn thì dĩ nhiên phải căn cứ vào năng lực của ông Hải. Vì vậy, tôi tin tưởng vào ông ấy và chúng tôi sẽ có sự hợp tác tốt" - ông Riedl nói.

T.M