Ro 'Béo' đầu quân cho Corinthians
Các Website khác - 10/12/2008

'Người ngoài hành tinh' đã quyết định ở lại Brazil thi đấu trong màu áo một đội bóng quê hương. Cựu tiền đạo AC Milan sẽ bắt đầu trở lại sân cỏ từ đầu năm 2009.

Ro 'Béo' tham gia một trận đấu từ thiện chống đói nghèo tại SVĐ La Rosaleda, Malaga, miền nam Tây Ban Nha hồi tháng trước. Ảnh: Getty.

Thông tin này được chính Fabiano Farah, người đại diện của Ro "béo" xác nhận trên tờ Globoesporte. Theo đó, tiền đạo 32 tuổi sẽ gắn bó với Corinthians trong vòng một năm.

"Sau khi có thỏa thuận bằng lời nói, một bản hợp đồng sẽ được đưa ra trong vài ngày tới. Những người lãnh đạo của Corinthians rất nghiêm túc và chúng tôi vui vì điều này", Fabiano cho biết. Giám đốc kỹ thuật của CLB, Antonio Carlos, cũng xác nhận, hai bên đã đồng ý và đang thảo luận một số điều kiện trong hợp đồng.

Trong thời gian này, 'Gã béo' thường xuyên luyện tập tại trung tâm của Flamengo, CLB cũng có ý định theo đuổi chữ ký của anh. Ảnh: SPM.

Trên trang web của Corinthians đưa tin vắn tắt: "Đội bóng đang thương lượng hợp đồng với tiền đạo Ronaldo". Năm 17 tuổi, Ronaldo đã rời rời Cruzeiro để gia nhập PSV Eindhoven (Hà Lan).

"Người ngoài hành tinh" nghỉ thi đấu từ tháng 2 để điều trị chấn thương đầu gối trái. Ngoài việc dưỡng thương, tiền đạo Brazil cũng phải đấu tranh với tình trạng phát phì của mình.

Hoàng Trang
Theo Ngôi sao