Bộ dụng cụ xét nghiệm mới của Home Access
Các Website khác - 11/01/2006

Hôm nay Liên đoàn y tế Home Access, nhà sản xuất bộ dụng cụ xét nghiệm HIV-1 tại nhà duy nhất được Cục quản lý thuốc và dược phẩm Mỹ chấp nhận, công bố, hãng này đã bắt đầu cung cấp các kết quả cho hệ thống xét nghiệm HIV-1 siêu tốc. Các kết quả này do dụng cụ next-day thực hiện tiếp tục chứng minh có độ chính xác tới 99.9% so với các xét nghiệm HIV-1 Home Access hiện có.

Ông Tracy Powell, giám đốc điều hành Home Access cho biết: "Khi làm xét nghiệm HIV, độ chính xác là cực kỳ quan trọng. Không giống các xét nghiệm HIV cho kết quả nhanh khác, các xét nghiệm của chúng tôi còn bao gồm quá trình theo dõi và làm xét nghiệm kiểm tra lại. Khi áp dụng các công đoạn bổ sung này để cung cấp cho khách hàng những kết quả xét nghiệm của phòng lab một cách nhanh nhất ở mức có thể, chúng tôi chưa thoả hiệp với khách hàng về độ chính xác tới +99.9% của chúng tôi".

Bộ dụng cụ xét nghiệm next-day HIV-1 là hiện thực tiêu biểu cho những nỗ lực tận tuỵ của chúng tôi trong việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhưng không bỏ qua tính an toàn cần thiết. Chúng tôi luôn cố gắng tìm ra những giải pháp công nghệ nhằm giải quyết những rào cản có thực ảnh hưởng tới chất lượng y tế ngày nay như: con người không thể có được những thông tin bí mật, tiện lợi và nhanh chóng về tình hình sức khoẻ của họ.

Ông Robert S. Jackson, bác sĩ đa khoa, trưởng ban bệnh truyền nhiễm Sở y tế và dịch vụ xã hội Delaware cho biết: "các kết quả xét nghiệm bằng dụng cụ next-day của Home Access sẽ được đưa vào các xét nghiệm tại nhà giống như trong các xét nghiệm nhanh ở các bệnh xá và phòng mạch. Xét nghiệm này cũng dùng các hợp chất hoá học tương tự để tạo được các kết quả chính xác tương đương".

Xét nghiệm HIV-1 next-day tiếp tục tư vấn toàn diện, đặc biệt trước và sau xét nghiệm HIV cho người làm xét nghiệm. Những người có nhu cầu hoàn toàn có thể được tư vấn và lấy kết quả xét nghiệm nặc danh bằng cách dùng điện thoại. Các tư vấn viên sẽ hướng dẫn khách hàng qua từng bước xét nghiệm, cung cấp cả những thông tin về phòng chống HIV.

"Home Access không chỉ làm xét nghiệm giúp mọi người. Nó còn là một hệ thống thực sự bao gồm cả công tác tư vấn và làm xét nghiệm kiểm tra lại kết quả - Ông Wesley Tahsir Rodriguez, giám đốc sở y tế, uỷ ban chống AIDS Latino nói - Từ viễn cảnh về nền y tế công cộng có thể thấy, sự chính xác và công tác tư vấn là hết sức quan trọng đối với người dân khi họ biết mình bị nhiễm HIV".

Bộ xét nghiệm HIV-1 của Home Access sử dụng một lưỡi chích an toàn có thể huỷ bỏ lấy máu xét nghiệm. Người bệnh chích lưỡi chích vào ngón tay và nhỏ vài giọt máu lên thẻ đựng mẫu máu có sẵn trong bộ dụng cụ xét nghiệm.

Bộ dụng cụ xét nghiệm HIV-1 next-day bán lẻ có giá 59.99 đô la Mỹ. Bộ dụng dụ xét nghiệm HIV-1 của Home Access được bán ở hầu hết các cửa hàng dược và đại lý thuốc, bán trực tuyến tại địa chỉ: http://www.homeaccess.com hoặc đặt hàng qua fax hoặc thư.

Vài nét về Home Access

Tập đoàn y tế Home Access là nhà sản xuất hàng đầu và tiên phong trong lĩnh vực dụng cụ chẩn đoán cá nhân tiện dụng. Home Access là công ty duy nhất được FDA cấp phép sản xuất bộ dụng cụ xét nghiệm HIV-1 và viêm gan C tại nhà. Bên cạnh đó, Home Access còn cung cấp bộ dụng cụ xét nghiệm tại nhà có sự chỉ dẫn của bác sĩ CardioDiabetes gồm lipids (cholesterol panel), liver enzyme (ALT), và hemoglobin (HbA1c).

Để biết thêm chi tiết bạn có thể truy cập website: http://www.homeaccess.com/

Đặng Dương theo http://www.hispanicbusiness.com