Quấy rối tình dục qua “dế”
Các Website khác - 16/02/2009
Gần đây xuất hiện một tình trạng quấy rối tình dục qua dtdd khiến teen nhà mình vô cùng bức xúc.

 Nhưng chẳng thể nào giải quyết dứt điểm được. Đổi số điện thọai đang dùng thì tiếc, còn nếu cứ giữ khư khư số cũ thì hiện tượng bị quấy rối vẫn cứ xuất hiện lúc…nửa đêm.


Ảnh minh họa

Những con “ba lăm” ăn khuya

Đang nằm lim dim ngủ thì chuông dtdd reo làm cô bạn N(trường HT) giật mình tỉnh dậy, trên màn hìnhlà một số dtdd hòan tòan lạ, lúc này cũng đã hơn 1h đêm. Cứ nghĩ đến số dtdd ma trong mấy bộ phim nhưng N đã kịp điềm tĩnh và bắt máy. Đầu dây bên kia là những âm thanh lạ, nghe một lúc N mới phát hỏang vì nhận ra đó là những tiết kêu rên của những cặp trai gái quan hệ mà một lần tình cờ N nghe được trên web, một lúc sau đầu dây bên kia alô, tiếng của một giọng nam cao tuổi, N kiềm giọng và hỏi xem tại sao biết số mình thì bên kia bắt đầu màn nói chuyện tình dục. N còn nhớ như in hắn ta hỏi ngực N có to không? Vòng mông có đầy đặn không khiến N tức muốn điên cả người. Ngay lập tức N cúp máy và tắt nguồn dtdd cho đến sáng hôm sau mới mở lại. Cả ngày hôm đó khi đi học N cứ bị ám ảnh bởi cú dtdd lãng xẹt ấy và cũng bớt căng thẳng khi suốt tiết học cho đến tối hắn ta chẳng gọi quấy rối N nữa. Nhưng niềm vui của N chưa được mấy chốc thì đúng khoảng thời gian hôm qua vào giữa đêm số dtdd ấy cứ gọi liên tục vào máy N. Từ giận dữ chuyển sang hỏang sợ N liền tháo sim ra luôn và quyết định sáng mai thay sim khác để không bị tên “ba lăm” bệnh hoạn quấy rối.

Trò bệnh hoạn

Có thể nói trò quấy rối tình dục qua dtdd đang là một trong những trò bệnh hoạn nhất của những kẻ vô công rỗi nghề bị teen nhà mình lên án. Anh chàng L(trường MD) cho biết:”Mình có nhỏ em đanh là hotgirl trên Blog, một lần thấy mặt nó giận dữ, đỏ ửng mình vội hỏi thăm thì biết có một số dtdd lạ gọi vào máy nó và hỏi những câu khá tục tĩu. Mình tức giận gọi ngược lại số dtdd ấy thì bên kia bắt máy, nghe giọng nam hắn ta vội cúp ngay và chẳng dám bắt máy nữa!”. Chuyện quấy rối tình dục còn trớ trêu hơn nữa khi anh chàng M(trừơng PL) còn bị chính những tên đồng tính bệnh họan gọi vào máy mình sau đó bảo M hãy cởi đồ ra và làm theo những gì bên kia sai khiến. Qúa tức giận M đã chửi một trận vào đầu dây bên kia và cúp máy. Bây giờ mỗi lần nhắc đến sự việc ấy M lại bức xúc:”Chẳng hiểu tại sao trên đời lại có những kẻ bệnh họan đến thế. Hắn ta gọi vào máy mình hỏi xem “thằng nhỏ” của mình có dài không? Ngực nở nang không? Có chơi thể hình không rồi sau đó kêu mình cởi quần áo! Khỏi phải nói lúc đó mình giận đến mức nào!”.

Teen nên cẩn trọng với “Dế”

Hiện nay với việc ngày ngày teen lang thang trên mạng chat chit, viết Blog và cho số dtdd lung tung đã khiến cho những kẻ bệnh họan có cơ hội tiếp cận và dùng những số dtdd ấy để quấy rối tình dục teen nhà mình. Anh bạn T(trường BP) chia sẻ:”Để không rơi vào tình trạng nửa đêm bị “ba lăm” gọi điện hỏi thăm tốt nhất bạn không nên cho số dtdd tràn lan trên mạng, nhất là không được để trên Blog vì chắc chắn rằng những số dtdd ấy sẽ rơi vào tay kẻ xấu một cách dễ dàng”. Riêng cô bạn A(trường NH) thì sau ba lần bị quấy rối qua dtdd đã bức xúc chia sẻ:”Tốt nhất là nên đổi số dtdd vì những kẻ này rất lì lợm. Bọn chúng đã quấy rối mình một lần thì chắc chắn rằng sẽ không để mình yên thân vào những lần tiếp theo, hãy chú ý nếu không bạn sẽ bị làm phiền dài dài đấy!”.

Không cho số dtdd tràn lan trên mạng, đổi ngay số dtdd khi bị quấy rối…Hi vọng với những cách này bạn sẽ tránh được những con “ba lăm” ăn đêm teen nhé!

Theo Kenh 14