Các diễn viên trong "Tân Hồng Lâu Mộng" đình công?
Các Website khác - 16/12/2008
Bộ phim Tân Hồng Lâu Mộng vừa kết thúc các cảnh quay tại Hoài Nhu và chuyển sang Bắc Ảnh để quay cảnh "phòng của Giả Mẫu", "phòng mới của Bảo Ngọc"… thì xuất hiện tin đồn các diễn viên trong đoàn phim đình công.
 
Ngày 13/12, khi đoàn làm phim quay cảnh "bữa tiệc Nguyên Tiêu trong Vinh Quốc Phủ", Giả Mẫu, Vương Hy Phượng, Bảo Ngọc, Đại Ngọc, Bảo Thoa, Vương Phu Nhân và 60 diễn viên khác đều cùng xuất hiện trong trang phục diễn viên khiến trường quay lúc đó náo nhiệt khác thường. Các phóng viên lúc đó cũng có mặt và đã hỏi đạo diễn Lý Thiếu Hồng: “Có tin là các diễn viên đã đình công vì tiền lương, có thật hay không?”, bà đã lập tức phủ nhận tin đồn đó và nói: “Các bạn nghĩ rằng đoàn làm phim của chúng tôi lại dễ dàng đình công thế sao? Chúng tôi làm việc rất thuận lợi, tại sao lại có tin các diễn viên của tôi đình công chứ, xin mọi người hãy chứng minh giúp tôi”.
 
Bữa tiệc Nguyên Tiêu 
 
Đạo diễn Lý Thiếu Hồng cho biết, tháng 12 này sẽ là thời điểm quay gấp rút nhất nên Tết này toàn bộ đoàn làm phim sẽ không nghỉ Tết để kịp ra mắt bộ phim vào cuối năm nay. Bộ phim sẽ đồng thời tiến hành quay tại cả hai phim trường Bắc Ảnh và Hoài Nhu. Đầu tháng 2, đoàn làm phim sẽ ra ngoại thành để quay.
 
Đạo diễn Lý Thiếu Hồng

Vai Vương Hy Phượng trong Hồng Lâu Mộng phiên bản cũ do Đặng Tiệp thể hiện quá xuất sắc, nên Diêu Địch cũng chịu đôi chút áp lực. Nói về khí chất thì Diêu Địch phù hợp với vai Tiết Bảo Thoa hơn, nhưng chị í lại rất tự tin khi vào vai của mình. 
 
Vương Hy Phượng - Diêu Địch
 
Diêu Địch cho biết:"Tôi đã được đào tạo về diễn xuất tả thực, tuy ngoại hình cũng cần thiết nhưng quan trọng nhất vẫn là thần thái. Vai diễn không phải do tôi quyết định, tôi chỉ cố gắng thể hiện tốt nhân vật của mình. Thực ra rất khó tìm được những người giống với nguyên bản nên yếu tố diễn viên chỉ là tương đối mà thôi". 
 
Đại Ngọc, Bảo Ngọc và Bảo Thoa
 
Khi nói về các nhân vật trong phim, chị í cho biết: “Tôi thích nhất là 3 nhân vật Bảo Ngọc, Đại Ngọc Bảo Thoa, đặc biệt là Tiết Bảo Thoa vì nhân vật này rất có cá tính. 
 
Bảo Ngọc nhỏ

Từ khi bắt đầu bấm máy đến nay đã hơn nửa năm, nhưng vai diễn Đại Ngọc lớn vẫn chưa được chọn. Dường như đạo diễn Lý Thiếu Hồng vẫn còn muốn giữ bí mật và không muốn đề cập đến nhiều đến vấn đề này. Liệu Đại Ngọc nhỏ - Tưởng Mộng Tiệp có tiếp tục đóng Đại Ngọc lớn không? Chúng ta cùng chờ xem sao nhé!

Thêm 1 số hình ảnh trong "bữa tiệc Nguyên Tiêu trong Vinh Quốc Phủ" nè!
 
 
 
Đạo diễn Lý Thiếu Hồng trò chuyện cùng các diễn viên
 
Hinh phu nhân
 
 Giả Mẫu
 
Vương phu nhân
 
Vương Hy Phượng và Giả Mẫu
 
 
Vũ Thị, Vương Hy Phượng và Lý Hoàn
 
 


                                                                                                                                           Theo Kênh 14