Những sao Hàn làm fan thất vọng
Các Website khác - 16/12/2008

Trong khi dàn sao trẻ có một năm làm ăn tấn tới thì các gương mặt gạo cội của showbiz xứ Hàn như Jang Dong Gun, Jeon Ji Hyun... lại bị chê trách là ngủ quên trên đỉnh chiến thắng.

Sự im lặng dài hơi của các nghệ sĩ nổi tiếng khiến cho rất nhiều fan của họ tỏ ra bất bình. Danh sách những gương mặt hạng A thiếu sáng tạo, không có biến chuyển gì trong năm 2008 như Jang Dong Gun, Lee Young Ae. Jeon Ji Hyun, Kim Tae Hee được fan liệt kê cụ thể. Những nghệ sĩ này hầu như chỉ tham gia quảng cáo kiếm tiền và tạm biệt làng điện ảnh.

Lịch làm việc của Jeon Ji Hyun khiến fan chán ngán. Chủ yếu cô dành thời gian để... suy nghĩ và chọn kịch bản.

Lịch làm việc của Jeon Ji Hyun khiến fan chán ngán. Chủ yếu cô dành thời gian để... suy nghĩ và chọn kịch bản. Ảnh: SN.

Đơn cử là Jeon Ji Hyun sau thất bại của A man once a superman đã hoàn toàn vắng bóng trên màn ảnh. Hàng ngày, công việc của cô chủ yếu là... suy nghĩ về việc chọn kịch bản và nghỉ ngơi, quay quảng cáo. Công việc này hôm nào cũng ngốn của cô cả nửa ngày trời, và điều đó khiến nhiều người phải chế giễu là "Lịch làm việc bận rộn của ngôi sao lớn Jeon Ji Hyun".

Jang Dong Gun cũng đang "thất nghiệp". Ảnh: ML. 

Không chỉ có Jeon mà Jang Dong Gun cũng bị chỉ trích. Cả năm anh chẳng đóng phim nào mà toàn tham gia quảng cáo. Lee Young Ae thì được bình chọn là Nữ hoàng tàng hình vì cô biến mất hoàn toàn, ngoại trừ lần xuất hiện chớp nhoáng trên truyền hình với show thực tế I Am Lee Young Ae vào hồi tháng 10. Kim Tae Hee cũng lâm vào tình trạng như vậy.

Lee Young Ae gần như vắng bóng trong vòng 1 năm qua. Ảnh: KT.

Rõ ràng, 2008 không phải là năm thành công của các sao gạo cội, tuy nhiên điều này cũng cho thấy quảng cáo mang lại cho họ khoản tiền đáng mơ ước mà không phải bỏ quá nhiều công sức như đi đóng phim. Hơn nữa, không phải lúc nào các vai diễn cũng thành công như mong đợi, đôi khi họ còn bị chỉ trích vì diễn xuất không ăn nhập, không hợp vai...

Nguyễn Hương
Theo Ngôi sao