Kim Ha Neul nhận giải Nghệ sĩ mặc đẹp nhất
Các Website khác - 16/12/2008

Lễ trao giải được tổ chức tại khách sạn cao cấp Grand Hyatt, Seoul (Hàn Quốc) và được tường thuật trên đài truyền hình DongA TV. Đây là lần thứ 6 giải thưởng Nghệ sĩ mặc đẹp nhất Hàn Quốc được tổ chức nhằm tôn vinh những nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực thời trang.

 

Kết quả này được công bố sau 2 vòng “sát hạch” khá nghiêm khắc. Vòng đầu là kết quả thăm dò trên mạng lấy ý kiến của độc giả của đài truyền hình DongA TV nhằm chọn ra những nghệ sĩ mặc đẹp nhất. Sau đó, danh sách này được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thời trang của Hàn Quốc chọn lọc và quyết định.

 Kim Ha Neul (trái) và Jung Woo Sung

nhận giải Nghệ sĩ mặc đẹp nhất

 

 

 Nữ ca sĩ Seo In Young của Jewelry cũng

nhận giải Nghệ sĩ mặc đẹp nhất

 

5 thành viên của nhóm Wonder Girls

cũng nhận giải Nghệ sĩ mặc đẹp nhất

 

Ngoài hai nghệ sĩ là Kim Ha NeulJung Woo Sung, giải thưởng Nghệ sĩ mặc đẹp nhất năm nay còn dành cho nữ ca sĩ Seo In Young của nhóm Jewelry và nhóm nhạc nữ đang lên Wonder Girls.

 

Năm 2008 này được xem là một năm khá thành công của “cô bạn gia sư” Kim Ha Neul. Kể từ sau bộ phim truyền hình On Air, Kim Ha Neul thay đổi rất nhiều, cô hướng tới một phong cách thời trang thanh lịch, kết hợp hoàn hảo từ trang phục, trang điểm đến kiểu tóc. Rất nhiều đồng nghiệp và khán giả truyền hình đều công nhận, Kim Ha Neul ngày càng xinh đẹp và quyến rũ.

 

 

 

Mới đây, đài truyền hình SBS đã công bố danh sách đề cử giải thưởng Nghệ sĩ xuất sắc của năm 2008 gồm Kim Ha Neul, Song Yoon Ah, Lee Jun Ki, Oh Huyn Gyung và Moon Geum Young. Lễ trao giải của đài truyền hình SBS sẽ diễn ra vào ngày 31/12 tới.

 

Trong tháng 12 này, bộ phim nhựa 7th Grade Civil Servant (tạm dịch là Nhân viên công vụ cấp 7) mà Kim Ha Neul tham gia đã bắt đầu bấm máy. Trong mấy ngày qua, một số hình ảnh trong bộ phim này đã được các fan chia sẻ trên mạng.

 

Trong phim 7th Grade Civil Servant, Kim Ha Neul và bạn diễn Kang Ji Hwan vào vai một cặp đôi điệp viên với những mối quan hệ rắc rối trong công việc và chuyện tình khá lãng mạn.

 

Kim Ha Neul (ngoài cùng bên phải, hàng trên) được đề cử

giải Nghệ sĩ xuất sắc nhất tại lễ trao giải phim truyền hình SBS,

diễn ra vào ngày 31/12 tới.

 

Kim Ha Neul trong một cảnh quay bộ phim mới

7th Grade Civil Servant

 

Kim Ha Neul và Kang Ji Hwan trong 7th Grade Civil Servant

 

Dưới đây là hình ảnh Kim Ha Neul tại lễ trao giải Nghệ sĩ mặc đẹp nhất Hàn Quốc, tối 15/12:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mi Vân