Moon Geun Young làm ơn mắc oán
Các Website khác - 19/11/2008

 

Việc thầm lặng bỏ một khoản lớn tiền túi ra đóng từ thiện đã trở thành nguyên nhân khiến Moon bị chỉ trích trên nhiều diễn đàn tại Hàn Quốc. Thậm chí, có người còn lăng mạ Moon với lý do cô dùng tiền để mua danh.

Moon Geun Young trong bộ phim mới nhất của cô "Painted of the wind". Ảnh: DB.

Xung quanh thông tin Moon Geun Young có đóng góp từ thiện nhiều nhất trong năm 2008, một số người không những không nhìn nhận tích cực mà lại thẳng thừng chỉ trích: "Số tiền ấy đã là gì so với sự nổi tiếng, đó chỉ là mánh khóe của cô ấy thôi. Đầu tiên thì giả vờ giấu tên, và sau đó danh tính được tiết lộ". Không những thế, nhiều người còn săm soi vào đời tư, gia đình Moon và bới móc những chuyện riêng và khiến cô tổn thương.

Moon từng được biết đến qua nhiều bộ phim như "Trái tim mùa thu", "Cô dâu 16 tuổi"... Ảnh: DB.

Theo DB, trước những lời dèm pha này, Moon Geun Young im lặng. Thay vì giận dữ, cô gái trẻ dành thời gian cho công việc. Đây không phải là lần đầu tiên các sao gặp phải những phản ứng trái chiều xung quanh việc làm từ thiện. Nhiều người vì quá ái ngại đã chuyển sang quyên góp bí mật và thường kiềm chế, không phản ứng trước mọi dèm pha. Để bảo vệ cho những người làm từ thiện chân chính, nhiều ý kiến cho rằng nên tìm cách ngăn chặn những sự đả kích thiếu thiện chí làm tổn hại tới danh dự người khác.

  Nguyễn Hương
Theo Ngoisao.net