Chương Tử Di phủ nhận chuyện mang bầu
Các Website khác - 14/11/2008
 
Giadinh.net - Hôm qua, Chương Tử Di đã công khai phủ nhận chuyện mình mang bầu trong buổi họp báo tại Bắc Kinh về bộ phim “Mai Lan Phương”. Cô xuất hiện trong chiếc váy hồng bó sát người.
 
Gần đây, nhiều nguồn thông tin cho rằng Chương Tử Di đã mang bầu với tỷ phú người Mỹ gốc Isariel Vivi Nevo và sẽ sinh con vào năm tới. Tuy nhiên, thông tin này vẫn gây sốc cho rất nhiều người trong đoàn làm phim “Mai Lan Phương”.
 
“Bụng của Chương Tử Di rất bình thường mà, làm sao có mang được. Hơn nữa dáng của cô ấy rất đẹp, không có một chút thay đổi nào”, đạo diễn Trần Khải Ca cho biết.
 

Chương Tử Di tại buổi họp báo phim "Mai Lan Phương" hôm qua. Ảnh: Sina.

 
Trợ lý của Chương Tử Di rất khó chịu với những lời đồn thổi đó: “Thực tế cô ấy không có mang".
 
Bản thân Chương Tử Di xuất hiện tại buổi họp báo trong chiếc váy hồng bó sát người như chứng minh mình hoàn toàn không mang bầu. “Tại sao Chương Tử lại mặc chiếc váy bó sát như vậy, chính là vì cô ấy muốn chứng minh cho mọi người thấy cô ấy không mang bầu”, trợ lý của Chương Tử Di cho biết.
 

Chương Tử Di cùng chồng chưa cuới - Vivi Nevo.

 
Nguyên nhân làm dư luận xôn xao chuyện Chương Tử Di mang bầu là khi cô trả lời một cuộc phỏng vấn đã khẳng định: “Tôi muốn kết hôn, sinh con”. Hơn nữa, cô còn kể chuyện mình có mong muốn sinh con khi mới 17 tuổi. Chính những lời này làm cho nhiều người tưởng rằng cô khẳng định việc mình đang mang bầu.
 
Thu Hương
Theo Giadinh.net